Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Megan Fox muốn tham gia dự án 'Mortal Kombat'

Ngôi sao của bộ phim "Transformer" nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong phiên bản điện ảnh được làm lại của tựa game Rồng đen đình đám.

Nếu như bạn không được làm siêu anh hùng thì bạn sẽ muốn cuộc sống của mình như thế nào trong thế giới này. Megan Fox cũng nhận được câu hỏi tương tự, và cô đã đưa ra câu trả lời mà mọi người không hề nghĩ tới: cô ấy không muốn làm siêu anh hùng, cô ấy muốn làm nhân vật Kitana trong Mortal Kombat.

Khi được phỏng vấn bởi Cinepop, Fox chia sẻ cô ấy chưa bao giờ nghĩ về một anh hùng cụ thể nào cả. Tuy nhiên, cô lại liệt kê những chiến binh răng nhọn nổi tiếng trong  phim Mortal Kombat  từng ra mắt năm 1993. Cô bày tỏ “Tôi đã nghĩ về nhân vật Kitana nếu họ tiếp tục thực hiện bộ phim này. Tôi luôn yêu quý tất cả fan của cô ấy và đây là nhân vật duy nhất mà tôi nghĩ tới”

Megan Fox muon tham gia du an 'Mortal Kombat' hinh anh 1
Megan Fox rất háo hức với dự án remake Mortal Kombat và hy vọng sẽ được vào vai nhân vật Kitana.

Về bộ phim Mortal Kombat, có thông tin cho rằng đạo diễn James Wan đã khởi động việc làm lại bộ phim này vào năm ngoái. Tuy nhiên, vì đang bận rộn với dự án phim siêu anh hùng Aquaman, nên Mortal Kombat tạm thời phải lùi lại cho đến năm 2018. Điều đó có nghĩa Megan Fox sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu về Mortal Kombat, cũng như luyện tập tốt cho buổi thử vai.

Megan Fox chắc chắn không ngần ngại với vai này, vì cô đã gây được nhiều ấn tượng với vai nữ chính trong bộ phim bom tấn Transformers. Đây là cơ hội mới để cô khẳng định mình. Rất có thể, nếu Mortal Kombat quay sớm hơn với sự tham gia của Megan Fox, Michael Bay sẽ hỗ trợ bộ phim này dưới vai trò giám đốc sản xuất.

Mặc dù tương lai của Mortal Kombat vẫn chưa được quyết định nhưng người hâm mộ vẫn có cơ hội gặp lại Megan Fox trong bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows, khởi chiếu vào ngày 3/6 tới đây.

My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Keanu Reeves muon gi o ‘John Wick 3’? hinh anh

Keanu Reeves muốn gì ở ‘John Wick 3’?

“John Wick: Parabellum” sẽ mang đến những điều mới lạ chưa từng xảy ra trước đó nhờ ý tưởng độc đáo của Keanu Reeves.