M

Megan Fox tham gia sitcom ăn khách 'New Girl'

Cô đào của loạt “Transformers” tạm thay thế Zooey Deschanel trong vai trò nữ chính ở mùa thứ 5 của “New Girl”.

Ở mùa 5 của New Girl, nhân vật Jessica Day của Zooey Deschanel có công việc phải đi xa. Căn phòng gắn bó với cô suốt bốn mùa phim trước được tạm chuyển cho một nhân vật mới có tên Reagan do Megan Fox thể hiện. Theo kế hoạch, ngôi sao của Transformers sẽ xuất hiện từ tập sáu của mùa phim mới, dự kiến lên sóng trong tháng 1/2016.

Megan Fox tham gia sitcom an khach 'New Girl' hinh anh 1
Zooey Deschanel đang mang bầu nên nhân vật của cô sẽ vắng mặt trong phần lớn mùa 5 của New Girl. Tạm thay thế cô là Megan Fox với một nhân vật mới toanh.

Bên cạnh Megan Fox, mùa 5 New Girl tiếp tục có sự phục vụ của các gương mặt cũ như Jake Johnson, Max Greenfield, Hannah Simone và Lamorne Morris. Lý do nhân vật Jessica của Zooey Deschanel phải vắng mặt trong phần lớn mùa 5 là bởi nữ diễn viên đang mang bầu.

Gần đây nhất, Megan Fox xuất hiện trong Teenage Mutant Ninja Turtles - Ninja Rùa hồi mùa hè 2014. Cô đang bấm máy phần tiếp theo của bom tấn, dự kiến ra rạp trong mùa hè 2016. Hồi tháng 8, mỹ nhân trở thành tâm điểm của báo giới khi bất ngờ ly thân chồng là tài tử Brian Austin Green.

Megan Fox bất ngờ chia tay chồng

Megan Fox và nam diễn viên Brian Austin Green chính thức đường ai nấy đi sau 5 năm kết hôn và 11 năm gắn bó.

Ra đời từ năm 2011, New Girl là loạt phim sitcom ăn khách của 20th Century Fox và gắn liền với sự nghiệp của Zooey Deschanel. Tác phẩm từng thu hút nhiều ngôi sao tham gia với tư cách khách mời như Jamie Lee Curtis, Josh Gad, Olivia Munn, Lizzy Caplan và danh ca Prince.

 • Megan Denise Fox

  Megan Denise Fox

  Megan Denise Fox là một người mẫu và diễn viên điện ảnh người Mỹ. Năm 2004, cô khởi đầu sự nghiệp điện ảnh bằng vai diễn trong bộ phim hài tuổi teen "Confessions of a Teenage Drama Queen". Nhưng đến khi đóng vai nữ chính Mikaela Banes trong bộ phim bom tấn "Transformers" (2007) cô mới được nhiều khán giả thế giới biết đến. Megan Fox còn được xem là "Biểu tượng sex" và hình ảnh của cô xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn như Maxim, Rolling Stone và FHM.

  • Ngày sinh: 16/05/1986
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Chồng: Brian Austin Green
  • Con: 3

  Facebook

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Megan FoxPhim truyền hình