Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mẹo tăng tốc độ mạng trên iPhone hot nhất tháng 8

Những cách tăng cường tốc độ mạng trên iPhone được người dùng quan tâm nhất trong tháng 8, bên cạnh một số cách khắc phục các lỗi trên iOS 9 Beta.

Cách cài đặt lại để tăng tốc độ mạng iPhone

Người dùng có thể reset toàn bộ cài đặt mạng trên iPhone để cải thiện khả năng vào Internet của máy.

Cách cài đặt lại để tăng tốc độ mạng iPhone Người dùng có thể reset toàn bộ cài đặt mạng trên iPhone để cải thiện khả năng vào Internet của máy.

Tiết kiệm pin iPhone bằng cách tắt một số tính năng vị trí

Việc tắt một số tính năng vị trí trên iPhone có thể giúp tiết kiệm pin, 3G và bảo mật thông tin.

Tiết kiệm pin iPhone bằng cách tắt một số tính năng vị trí Người dùng có thể tắt một số tính năng vị trí trên iPhone để tiết kiệm pin, 3G và bảo mật thông tin.

Cách khắc phục Wi-Fi chập chờn trên iPhone chạy iOS 9 

iPhone hay iPad khi sử dụng Wi-Fi thường đi kèm dịch vụ vị trí. Để máy hoạt động mạng ổn định, người dùng có thể tắt việc chia sẻ tính năng này.

Cách khắc phục Wi-Fi chập chờn trên iPhone chạy iOS 9 iPhone hay iPad khi sử dụng Wi-Fi thường đi kèm dịch vụ vị trí. Để máy hoạt động mạng ổn định, người dùng có thể tắt việc chia sẻ tính năng này.

Cách thêm ký tự vui vào bàn phím iPhone

Sử dụng bàn phím, người dùng có thể chọn các ký tự vui để làm phong phú nội dung chat, tin nhắn.

Cách thêm ký tự vui vào bàn phím iPhone Sử dụng bàn phím tiếng Hoa, người dùng có thể chọn các ký tự vui để làm phong phú nội dung chat, tin nhắn.

Cách hạn chế bị làm phiền bởi tin nhắn khuyến mãi iPhone

Người dùng có thể chọn tắt âm tin nhắn từ một vài số điện thoại, giúp giảm bớt các thông báo phiền nhiễu, nhưng vẫn nhận được những thông tin khuyến mãi quan trọng khi cần.

Cách hạn chế bị làm phiền bởi tin nhắn khuyến mãi iPhone Người dùng có thể chọn tắt âm tin nhắn từ một vài số điện thoại, giúp giảm bớt các thông báo phiền nhiễu, nhưng vẫn nhận được những thông tin khuyến mãi quan trọng khi cần.

Mỗi ngày một mẹo là chuyên mục cung cấp các cách sử dụng hay cho thiết bị công nghệ. Bạn đọc có thể yêu cầu hoặc gửi thắc mắc cách sử dụng cho chúng tôi bằng comment bên dưới các bài viết hoặc email: zing.congnghe@gmail.com.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Ong chu Zara giau co va tieu xai xa xi den muc nao hinh anh

Ông chủ Zara giàu có và tiêu xài xa xỉ đến mức nào

0 1

Với khối tài sản trị giá 69,9 tỷ USD, tỷ phú Amancio Ortega là người giàu thứ 6 hành tinh. Ông còn là một tay chơi nhà đất có tiếng khi mua nhiều cao ốc giá hàng trăm triệu USD.

Cach chon mua 'iPhone quoc dan' cu, tranh hang dung hinh anh

Cách chọn mua 'iPhone quốc dân' cũ, tránh hàng dựng

0 13 2

iPhone 7 Plus cũ có giá khoảng hơn 7 triệu đồng, dễ tiếp cận với người dùng. Để tránh những sai lầm đáng tiếc, bạn nên biết cách kiểm tra để chọn máy chất lượng tốt.