Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mercedes-Benz E-Class mới lộ ảnh rõ nét

Dòng sedan của hãng xe Đức với nhiều thay đổi ở thiết kế đã lộ diện hoàn toàn ngay trước khi ra mắt tại triển lãm xe Bắc Mỹ.

Mercedes-Benz E-Class moi lo anh ro net hinh anh 1

Gần như ngay sau khi được ghi hình chạy thử trên phố với lớp nguỵ trang rất ít, E-Class 2017 đã lộ diện hoàn toàn trong bộ ảnh mới nhất.

Mercedes-Benz E-Class moi lo anh ro net hinh anh 2

Có thể nhận thấy E-Class thế hệ mới có nhiều đường nét giống với những chiếc S-Class hiện tại và C-Class mới. Nhiều khả năng, E-Class mới cũng sẽ dùng chung nền tảng MRA như trên S-Class và C-Class. Chính vì vậy, trục cơ sở xe dài hơn khoảng 43 mm. 

Mercedes-Benz E-Class moi lo anh ro net hinh anh 3

Một trong những thay đổi lớn nhất của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới nằm ở tuỳ chọn động cơ. Động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng nhiều khả năng sẽ thay thế cho cỗ máy V6 hiện tại, động thời động cơ dầu 4 xi-lanh mới cũng có thể được trang bị trên xe. 

Mercedes-Benz E-Class moi lo anh ro net hinh anh 4

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy có cả phiên bản E 400 4matic và E220d. Trong khi đó, mẫu E 200 có thể được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh.

Mercedes-Benz E-Class moi lo anh ro net hinh anh 5

Nhiều nguồn tin cho rằng, E-Class mới sẽ sử dụng hộp số 9G-Tronic tự động. Sau khi ra mắt, nhiều khả năng phiên bản hybrid E 350e và bản hiệu năng cao E 63 AMG cũng sẽ được giới thiệu. 

Mercedes-Benz E-Class moi lo anh ro net hinh anh 6

Nội thất của E-Class 2017 cũng thay đổi đáng kể. Mercedes-Benz trang bị 2 màn hình kích thước 12,3 inch cho xe, cùng với đó là công nghệ sạc không dây và hệ thống đèn LED tiết kiệm điện.

Mercedes-Benz E-Class moi lo anh ro net hinh anh 7

Tuy nhiên, ở phiên bản thấp nhất sẽ trang bị màn hình kích thước nhỏ hơn. Màn hình hiển thị có thể thay đổi tuỳ theo ý thích của người sử dụng. 

Mercedes-Benz E-Class moi lo anh ro net hinh anh 8

E-Class 2017 mới sẽ ra mắt chính thứ tại triển lãm Detroit vào ngày 11/1 tới. 

Mercedes-Benz E-Class 2017 lộ diện rõ nét hơn

Hình ảnh mới nhất từ một đoạn video đã để lộ nhiều hơn về thiết kế của dòng sedan E-Class sắp ra mắt.

Tuấn Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm