Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Mercedes - Benz G55 nghi mang biển số đỏ giả ở Cần Thơ

Chiếc Mercedes - Benz G55 AMG bị nghi mang biển số giả chạy trên đường ở Cần Thơ. Sau khi bị phát hiện, chiếc ôtô được trùm bạt tại bãi đậu xe của một nhà hàng.

Sáng 9/8, Cơ quan điều tra Quân khu 9 và công an ở TP Cần Thơ đã đến bãi đậu xe của một nhà hàng trên đường Trần Văn Khéo (quận Ninh Kiều), để kiểm tra chiếc xe bị nghi gắn biển số đỏ giả. Ôtô này hiệu Mercedes G55 AMG. Thời điểm nhà chức trách đến kiểm tra, chiếc xe vắng chủ, cửa khóa, trùm kín bạt.

Mercedes - Benz G55 nghi mang bien so do gia o Can Tho hinh anh 1
Lực lượng chức năng phát hiện chiếc Mercedes G55 AMG trùm kín bạt. Ảnh: Lê Phương.

Khi bị kiểm tra, biển số trước và sau của xe đã bị tháo, nhãn hiệu G55 và chữ AMG trên xe cũng không còn như lúc lưu thông trên đường.

Lực lượng chức năng không gặp được chủ xe nên đã mời lãnh đạo nhà hàng đến chứng kiến việc lập biên bản, để cơ quan điều tra làm rõ chủ nhân, giấy tờ xe và tính xác thực của biển số.

Một ngày trước, người dân TP Cần Thơ phát hiện chiếc Mercedes - Benz G55 AMG mang biển số đỏ TM 23-66, chạy trên đường ở quận Ninh Kiều. Phòng Điều tra hình sự Quân khu 9 sau đó cho lực lượng xác minh chiếc xe mang biển số quân đội.

Mercedes - Benz G55 nghi mang bien so do gia o Can Tho hinh anh 2
Xe Mercedes - Benz G55 AMG mang biển số đỏ chạy trên đường phố Cần Thơ. Ảnh: Lê Phương.

Qua rà soát, Quân khu 9 xác định biển số trên từng được cấp cho một chiếc xe Mitsubishi đời cũ, thuộc Cục Quân huấn nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu. 

Công an TP Cần Thơ sau đó chỉ đạo lực lượng CSGT lưu ý khi tuần tra, làm rõ việc chiếc xe nghi gắn biển số đỏ giả lưu thông trên đường. Khi báo chí thông tin về vụ việc thì chiếc Mercedes - Benz G55 AMG đã "chui" vào bãi đậu xe của nhà hàng và không còn biển số.

Xe Lexus tư nhân gắn biển số xanh ở miền Tây

Xe sang trị giá trên 5 tỷ đồng được gắn biển số xanh xuất hiện nhiều ở các tỉnh miền Tây. Ngoài biển số "lộc phát", các xe này còn có số "tứ quý".

 • Cần Thơ

  Cần Thơ
  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000 người
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Việt Tường - Tuấn Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Thời sự