Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mercedes C-Class đâm ngang Lamborghini Aventador

Vụ tai nạn khiến chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador phải chi khoản tiền sửa chữa tương đương mua một chiếc siêu xe mới.

Mercedes C-Class dam ngang Lamborghini Aventador hinh anh 1
Chiếc Mercedes-Benz C-Class màu đen đã đâm ngang chiếc Lamborghini Aventador màu trắng tại New Zealand. 

Người lái chiếc Mercedes-Benz C-Class màu đen đâm ngang chiếc Lamborghini Aventador màu trắng đã mua bảo hiểm. Song, công ty bảo hiểm này chắc chắn không muốn nhìn thấy cảnh tượng chiếc siêu xe Ý bị hư hại nghiêm trọng phần thân bên phải sau vụ tai nạn. 

Owen Evans - chủ nhân của cửa hàng chuyên sửa chữa siêu xe và xe thể thao tại New Zealand khẳng định chi phí để lấy lại hình ảnh ban đầu cho chiếc Lamborghini Aventador (giá khoảng 600.000 USD) này sẽ bằng hoặc hơn cả việc mua một chiếc xe mới. 

Ông lấy ví dụ: "Chi phí sửa chữa cho một chiếc xe thể thao giá 200.000 USD có thể lấy đi của một hãng bảo hiểm khoảng 80.000 USD".

"Tuy nhiên, bạn phải biết rằng đây là một chiếc Lamborghini. Các đồ chơi và phụ kiện đi kèm theo xe thường được sản xuất với số lượng giới hạn nên rất hiếm và khó tìm được đồ thay thế như ban đầu. Chúng khác nhau chứ không khó để sửa chữa", ông chỉ vào 3 chiếc Lamborghini đang có mặt tại gara sửa chữa của mình và cho biết thêm.

Owen nhấn mạnh rằng sẽ phải mất tới vài tuần để có thể đặt hàng được các phụ kiện thay thế. Song, cũng không chắc tìm được những chi tiết đúng hệt với nguyên bản.

Chủ nhân của chiếc Lamborghini chia sẻ: "Tôi đã làm việc hăng say để mua được chiếc xe này. Và giờ đây, tôi sẽ rất nhớ nó".

Một số người chứng kiến vụ tai nạn kể lại rằng chiếc Mercedes-Benz C-Class đi ra từ bãi đỗ xe của tòa nhà cạnh đó rồi mất lái, đâm ngang chiếc siêu xe Ý. 

"Quả là một ngày tồi tệ với cả hai chiếc xe. Nó giống như trục của chiếc Lamborghini gãy làm đôi vậy", nhân chứng kể lại. 

Hồng Quân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

Chay nha xuong trong dem o Sai Gon hinh anh

Cháy nhà xưởng trong đêm ở Sài Gòn

20h ngày 24/3, ngọn lửa bùng phát tại một nhà xưởng chứa dầu nhớt, nhựa đường kèm theo nhiều tiếng nổ lớn trên đường Bùi Văn Thủ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM).

Honda Spacy doi 2007 dat gap doi SH doi moi hinh anh

Honda Spacy đời 2007 đắt gấp đôi SH đời mới

Dù đã qua cơn ''sốt'' thổi giá lên đến 350 triệu đồng vào năm 2011, nhưng những chiếc Honda Spacy 12 năm tuổi vẫn có giá đắt gần gấp đôi so với Honda SH đời mới.