M

Microsoft có thể ra smartphone cạnh tranh Galaxy S6 Edge

Bức ảnh rò rỉ cho thấy, màn hình chiếc điện thoại Lumia có logo Windows của Microsoft với cạnh bên vát cong sắp xuất hiện.

Microsoft co the ra smartphone canh tranh Galaxy S6 Edge hinh anh 1
Microsoft có chính thức đối đầu với Samsung bằng smartphone màn hình cong đầu tiên của hãng? Ảnh: T3.

Bức ảnh từ trang T3 cho rằng, mẫu di động cao cấp mới từ Microsoft sẽ có màn hình cong. Model này lột xác với thiết kế mới, khác biệt dòng Lumia trước đây.

Dưới logo Windows xuất hiện dòng chữ "Proto.nokia.com". Nhiều khả năng thiết bị này vẫn do đội thiết kế cũ thuộc bộ phận di động của Nokia thực hiện.

Trong một năm trở lại đây, Nokia - hiện là Microsoft Mobile, chưa đưa ra thêm chiếc smartphone cao cấp nào. Hãng này chỉ tập trung thị trường giá rẻ. Sự có mặt của mẫu di động màn hình cong có thể làm mới nhóm cao của họ.

Nếu tin đồn cùng bức ảnh trên là thật, Samsung và Microsoft sẽ chính thức đối đầu ở thị trường smartphone màn hình cong. Microsoft dự kiến tung smartphone mới vào cuối năm nay, cùng thời điểm ra mắt phiên bản chính thức Windows 10 dành cho thiết bị di động.

Sony, Microsoft rơi khỏi top 10 hãng di động lớn nhất

Bảng xếp hạng 10 nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới (quý I/2015) chứng kiến sự đi lên mạnh mẽ của các tên tuổi Trung Quốc.

Minh Huy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại