M

Microsoft ra mắt ứng dụng Send cho iOS, đọc email tức thì

Ứng dụng mail hỗ trợ này đem lại các trải nghiệm như thể người dùng đang sử dụng các dịch vụ chat Messenger hay Skype.

Ứng dụng mới chỉ dành cho người dùng iOS. Nó sẽ hướng tới việc tối giản hóa các email mà người dùng nhận được, hiển thị như những đoạn tin nhắn mà mọi người hay chat hàng ngày. Ứng dụng email gần giống như nhắn tin này giúp người dùng xem trước các email trong dịch vụ mail Oulook.

Microsoft ra mat ung dung Send cho iOS, doc email tuc thi hinh anh 1

Đặc biệt, khi gõ trả lời thư, người đang trao đổi email cũng có thể nhìn thấy bạn đang phản hồi lại họ với thông báo hiện trên ứng dụng. Ngay cả khi, bạn đang gấp gáp tới một buổi họp nào đó và không muốn mất thời gian trả lời các email, Send có tùy chọn với những câu trả lời ngắn gọn đã được lập mẫu sẵn.

Send yêu cầu người dùng cần phải có tài khoản email trường học hoặc thương mại của dịch vụ Office 365. Microsoft cho biết, Send đóng vai trò kết nối mọi người dễ dàng hơn trong trường hợp họ thường xuyên làm việc qua mail.

Ứng dụng Send hiện mới được phát hành cho người dùng iOS tại hai thị trường là Mỹ và Canada. Trong khi đó, người dùng Android, Windows Phone sẽ phải chờ tới cuối năm.

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/1605292/microsoft-ra-mat-ung-dung-send-cho-ios-doc-email-tuc-thi

Theo Tiến Thanh/ Vnreview

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple