Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Microsoft trả tiền cho người sử dụng Bing

Trong chương trình giải thưởng mới công bố ngày 1/6 tại Anh, Microsoft sẽ trả tiền cho người sử dụng công cụ tìm kiếm Bing thông qua điểm tích lũy.

Theo Microsoft, khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy để đổi ra các phần thưởng khác nhau, bao gồm thẻ quà tặng cho Xbox, mua nhạc tại Groove Music hay đổi sang tín dụng Skype. Microsoft cũng hợp tác với một số tổ chức từ thiện của Anh để tặng thẻ tích điểm cho họ.

Ban đầu, chương trình này chỉ có ở Mỹ nhưng Microsoft đã quyết định áp dụng nó tại Anh từ ngày 1/6. Cơ chế hoạt động của nó cũng gần như tương đồng với chương trình đang hoạt động tại Mỹ. Theo đó, người dùng sẽ nhận 3 điểm cho mỗi lượt tìm kiếm trên Bing. Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Edge, số điểm tích lũy sẽ được tăng gấp đôi cho tới hết ngày 15/8.

Microsoft tra tien cho nguoi su dung Bing hinh anh 1
Người dùng tại Anh sẽ nhận được điểm tích lũy qua mỗi lần tìm kiếm bằng bing. Ảnh: CNET

Mỗi ngày, người dùng có thể nhận tối đa 30 điểm với cách thức thông thường hoặc 60 điểm với trình duyệt Microsoft Edge. Ngoài ra, tham gia giải các câu đố cũng giúp người dùng kiếm được nhiều điểm hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhận thêm 1 điểm cho mỗi lần chi tiêu trực tuyến trên Microsoft Store. Nếu kiếm được 500 điểm/tháng, Microsoft sẽ cho người dùng lên cấp độ 2 với số điểm tích lũy mỗi ngày là 150.

Chương trình mới được Microsoft thiết kế nhằm kéo người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm Bing. Trước đó, ông lớn công nghệ cũng có những bước đi cụ thể hơn như cài đặt nó là công cụ tìm kiếm mặc định trên Microsoft Edge hay liên tục quảng cáo trên Windows 10.

Sau khi có mặt tại Anh, chương trình của Microsoft cũng sẽ hướng tới người dùng ở Pháp, Đức và Canada vào tháng tới. 

Giới thiệu Microsoft Surface Laptop Laptop mới của microsoft sử dụng màn hình 13,5 inch cảm ứng, giá bán từ 999 USD cho bản cấu hình cơ bản gồm chip core i5, RAM 4 GB, ổ SSD 128 GB.

Windows 10 S dùng Microsoft Edge làm trình duyệt mặc định

Linh Linh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Sao LMHT co cao oc rieng mang ten minh hinh anh

Sao LMHT có cao ốc riêng mang tên mình

0

Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Impact dùng tiền tiết kiệm mua một tòa nhà và đặt tên của anh cho nó.

Cach Microsoft luu tru du lieu qua ngay tan the hinh anh

Cách Microsoft lưu trữ dữ liệu qua ngày tận thế

0 11 2

Được đặt tại vùng đất xa xôi nhất phía bắc Na Uy, trung tâm dữ liệu của GitHub sẽ có thể lưu trữ dữ liệu tới hàng nghìn năm, thậm chí sẵn sàng cho ngày tận thế của nhân loại.