M

Midu chăm chỉ đi sự kiện sau ồn ào tình cảm

Sau khoảng thời gian tránh né truyền thông, những ngày gần đây, người đẹp sinh năm 1989 bắt đầu tái xuất tại các sự kiện lớn.

S
Trưa 10/11, Midu tham gia một sự kiện tổ chức tại khách sạn ở quận 10 (TP HCM). Cô di chuyển bằng phương tiện công cộng thay vì tự lái xe hoặc được thiếu gia Phan Thành đưa đón như trước đây.
S
Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng trung thành với phong cách nữ tính, ngọt ngào. Cô chọn váy chữ A màu xanh nhạt, kiểu dáng kín đáo. Sau khi bạn trai Phan Thành làm quen nữ sinh Cà Mau, Midu chọn cách tránh né truyền thông. Tuy nhiên, những ngày gần đây, cô bắt đầu trở lại công việc như dự sự kiện, chụp ảnh thời trang... Thần thái nữ diễn viên cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn.
S
Sau những chuyện buồn, Midu dần lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc. Cô chia sẻ hãy để mọi chuyện lắng xuống và trôi qua.
S
Người đẹp 26 tuổi rạng rỡ, vui vẻ khi gặp lại MC Hoàng Oanh, nhạc sĩ Only C. Tuy nhiên, cô vẫn tránh né những câu hỏi liên quan đến chuyện cá nhân. Nữ diễn viên 8X chia sẻ cô bắt đầu quay lại làm việc, khiến bạn bè và người hâm mộ đều vui mừng.

S

Midu là một trong những hot girl Sài thành thành công khi lấn sân lĩnh vực phim ảnh. Cô chứng minh năng lực diễn xuất qua các phim Cô nàng tóc rối, Thiên mệnh anh hùng, Mùa hè lạnh... Khoảng 2 năm nay, sau khi hẹn hò thiếu gia Phan Thành, cô tập trung kinh doanh, tạm ngưng nghệ thuật.

S
Tại sự kiện, Midu trò chuyện vui vẻ cùng MC Thanh Thảo Hugo.
J
Sau sự kiện, nữ diễn viên nhanh chóng bắt xe ra về.
 • Đặng Thị Mỹ Dung

  Đặng Thị Mỹ Dung

  Đặng Thị Mỹ Dung với nghệ danh Midu sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989, là một nữ diễn viên, người mẫu ảnh Việt Nam. Cô từng tham gia phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ và hiện đang tham gia vào dự án phim Mẹ Chồng. Cô là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn có biết: Năm 2007, Midu đã giành được ngôi vị quán quân trong cuộc thi Hot V-teen, khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình.

  • Ngày sinh: 5/10/1989
  • Nghệ danh: Midu
  • Chiều cao: 1.60m
  • Phim nổi bật: Thiên mệnh anh hùng (2012), 4 năm 2 chàng 1 tình yêu (2016)

  FacebookZing Mp3

Phương Giang - Nguyễn Bá Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MiduSao Việt