M

Midu lên tiếng khi bị chê không đủ khả năng làm trợ giảng ở đại học

Những ngày qua, diễn viên "Mùa hè lạnh" bị khán giả phản ứng vì được làm trợ giảng ở đại học dù không có nghiệp vụ sư phạm. Tuy nhiên, Midu cho rằng cô không bận tâm tới thị phi.

Trên trang cá nhân, Midu chia sẻ việc làm trợ giảng tại Đại học Công nghệ TP.HCM. Không ít ý kiến cho rằng cô chưa đủ chuyên môn, cũng như kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho bạn trẻ.

Mở đầu đoạn chia sẻ, diễn viên trích dẫn lời của một diễn viên lâu năm nói với cô: “Em đừng buồn, em không làm gì sai cả. Trong nghệ thuật không ai được quyền chê bai người khác”.

Midu len tieng khi bi che khong du kha nang lam tro giang o dai hoc hinh anh 1
Midu làm trợ giảng cho trường Đại học trở thành tâm điểm bình luận trên mạng xã hội những ngày qua. Ảnh: FBNV.

“Thời đi học, tôi đã chịu nhiều áp lực. Mọi người bảo tôi là hot girl, thì nên ở nhà chăm sóc sắc đẹp, chụp ảnh... sẽ đỡ bị soi hơn khi xuất hiện ở một ngôi trường. Hàng ngày, việc tôi đi đứng, nói năng đều có hàng nghìn ánh mắt quan sát. Thậm chí, có giảng viên còn nói: 'Cô mà là em thì chỉ làm nghệ thuật thôi, chẳng cần học làm gì'”, cựu hot girl viết thêm.

Midu cũng khẳng định không quan tâm đến những lời thêu dệt: “Có những người sẵn sàng đạp đổ ước mơ và sự cố gắng của người khác chỉ vì tôi chọn con đường khác họ. Thời gian đó tôi không chỉ học mà còn đi làm kiếm tiền, tìm tòi kinh doanh, tôi không có thời gian để ngủ nên cũng không rảnh rỗi để tâm những điều người khác quy chụp về mình. Nếu để tâm đến những điều họ nói, đó không phải là Midu”.

Midu len tieng khi bi che khong du kha nang lam tro giang o dai hoc hinh anh 2
Midu cho rằng bảng điểm không quan trọng bằng kinh nghiệm thực tiễn. Ảnh: Nguyễn Thành.

Midu cũng cho hay chê bai người khác không khiến mình tốt hơn, hay xấu đi. Sau cùng, diễn viên 8X nêu quan điểm riêng và châm ngôn sống mà cô chọn lựa: “Rồi một ngày bạn sẽ nhận ra lương thiện khó hơn thông minh. Vì thông minh là bẩm sinh, lương thiện là lựa chọn. Hôm nay, dù ai nói xấu mình tôi cũng mỉm cười vì vốn dĩ tôi đã chọn lương thiện”.

Trước đó, thông tin Midu trở thành giảng viên Đại học Công nghệ TP.HCM trở thành tâm điểm bình luận trên mạng xã hội. Không ít ý kiến cho rằng người đẹp phim Thiên mệnh anh hùng chưa đủ khả năng, kinh nghiệm để đứng lớp cùng các thầy cô đã cống hiến nhiều năm với nghề giáo dục.

 • Đặng Thị Mỹ Dung

  Đặng Thị Mỹ Dung

  Đặng Thị Mỹ Dung với nghệ danh Midu sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989, là một nữ diễn viên, người mẫu ảnh Việt Nam. Cô từng tham gia phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ và hiện đang tham gia vào dự án phim Mẹ Chồng. Cô là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn có biết: Năm 2007, Midu đã giành được ngôi vị quán quân trong cuộc thi Hot V-teen, khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình.

  • Ngày sinh: 5/10/1989
  • Nghệ danh: Midu
  • Chiều cao: 1.60m
  • Phim nổi bật: Thiên mệnh anh hùng (2012), 4 năm 2 chàng 1 tình yêu (2016)

  FacebookZing Mp3

Khánh Ly

Bình luận

Tin tức mới nhất Midu