Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Miền Bắc nắng nóng trên 36 độ C

Bắc Bộ giảm nồm ẩm, có nơi xuất hiện nắng nóng trên 36 độ C. Nam Bộ và Tây Nguyên nắng nóng vẫn diễn ra trên diện rộng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, thời gian này, gió đông ẩm vẫn đang hoạt động mạnh ở Bắc Bộ. Cùng với đó, vùng áp thấp nóng phía tây đang phát triển và mở rộng dần. 

Ngày, nắng nóng nhẹ đã xuất hiện ở Bắc Bộ, đặc biệt ở khu vực vùng núi. Tây Bắc Bộ nhiệt độ trên 36 độ C. Đông Bắc Bộ mưa phùn, sương mù vẫn xuất hiện vào sáng sớm. Độ ẩm không khí 95-98%. Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nóng vẫn còn diễn ra gay gắt.

Mien Bac nang nong tren 36 do C hinh anh 1

Nhiệt độ ở miền Bắc đang tăng cao. Ảnh: Lê Hiếu

Dự báo thời tiết các khu vực ngày 4/4: Tây Bắc Bộ, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm có mưa vài nơi. Nhiệt độ 18-31 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, riêng khu vực đồng bằng và các tỉnh ven biển đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Nhiệt độ 20-28 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ 20-32 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ 22-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 19-35 độ C, có nơi trên 36 độ C. Nam Bộ ngày nắng, nhiệt độ 23-35 độ C.


Thắng Quang

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

'Facebooker Dam Vinh Hung kich dong dan mang nhu xa hoi den' hinh anh

'Facebooker Đàm Vĩnh Hưng kích động dân mạng như xã hội đen'

0 33 7

"Là người của công chúng mà lời nói ra toàn kích động bạo lực theo kiểu xã hội đen. Đề nghị công an xử lý nghiêm, không để tình trạng này xảy ra lần sau", bạn đọc Bảo Trần bức xúc.