Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Miễn phí e-banking: Dấu ấn 23 năm thành lập Techcombank

Từ ngày 27/9, Techcombank miễn phí hoàn toàn giao dịch e-banking nhằm chào đón kỷ niệm 23 năm thành lập (1993-2016).​

Luôn dẫn đầu về dịch vụ khách hàng, Techcombank không chỉ tiên phong mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mà còn năng động tìm kiếm và thực hiện các chương trình độc đáo, tạo nên dấu ấn khác biệt. Điều này được thể hiện rõ nét qua chương trình Zero Fee của Techcombank khi miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch e-banking kể từ ngày 27/9.

Thương hiệu của sự năng động và đổi mới  

Theo một chuyên gia về thương hiệu, trong thời điểm Việt Nam đang dần hội nhập với nền kinh tế khu vực và toàn cầu, chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt là điều kiện cần, nhưng chưa đủ để xây dựng được một thương hiệu lớn. Một trong những yếu tố để thương hiệu chiếm cảm tình của người tiêu dùng là sự mới mẻ, sáng tạo độc đáo.

“Các thương hiệu mạnh thường nghiên cứu rất kỹ nhu cầu khách hàng của mình và nỗ lực đem tới những giá trị khác biệt với các thương hiệu khác đã làm trên thị trường”, vị chuyên gia này cho biết.

Mien phi e-banking: Dau an 23 nam thanh lap Techcombank hinh anh 1
Không ngừng sáng tạo để đưa ra các dịch vụ hấp dẫn là bí quyết thu hút khách hàng.

Trong chặng đường phát triển 23 năm qua, Techcombank đã thể hiện khát khao đem đến những dấu ấn khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ. Bằng cách đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao và ứng dụng mô hình quản trị tiên tiến, Techcombank đã tạo cho mình những lợi thế nền tảng để phát triển và tung ra thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Thị trường từng chứng kiến những sản phẩm tiên phong của Techcombank trong mọi lĩnh vực như: tín dụng cho vay mua nhà với ưu đãi lớn và bảo lãnh quyền lợi khách hàng, cho vay mua ôtô đã qua sử dụng, sản phẩm thẻ tín dụng dành cho tầng lớp bình dân… 

Đáp ứng nhu cầu thị trường, mạng lưới chi nhánh và dịch vụ của Techcombank ngày càng mở rộng, số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm. Đến nay, Techcombank là một trong những ngân hàng năng động và đổi mới với vị thế ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Miễn phí e-banking

Kỷ niệm 23 năm thành lập Techcombank (27/9/1993 - 27/9/2016), Techcombank chính thức áp dụng chương trình 0 đồng e-banking, miễn phí giao dịch trực tuyến cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, tất cả giao dịch trực tuyến, cả nội mạng và liên ngân hàng qua F@st i-Bank và F@st Mobile của khách hàng cá nhân đều được miễn phí từ ngày 27/9. Đồng thời, ngân hàng miễn phí mở tài khoản và phí quản lý tài khoản của khách hàng từ 27/9 đến 31/12.

Các chuyên gia ngân hàng đánh giá, nền tảng công nghệ hiện đại là bí quyết để Techcombank có thể cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ online an toàn cho khách hàng. Song đó không phải là bí quyết duy nhất của Techcombank.

Trong buổi lễ công bố chương trình 0 đồng e-banking, đại diện Techcombank cho biết, chương trình là kết quả của sự tận tâm, tìm tòi và sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên Techcombank. Mục đích của chương trình là tối ưu hóa hệ thống công nghệ, nâng cao hiệu quả toàn hàng, từ đó đưa ra giải pháp giúp khách hàng thoải mái thực hiện giao dịch mà không cần bận tâm về chi phí.  

Với 0 đồng e-banking, Techcombank trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên miễn phí giao dịch trực tuyến cho khách hàng cá nhân ở Việt Nam, đem tới niềm vui bất ngờ và lợi ích gia tăng cho hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Chị Thùy Dương, một kế toán tại Hà Nội vui mừng cho biết: “Tôi thường xuyên mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn online, rất tiện lợi và chính xác. Từ nay, mỗi lần chuyển khoản không phải tốn thêm một khoản phí dịch vụ, thật thoải mái mái và tiết kiệm, nhất là khi đặt vé máy bay online. Ngân hàng miễn phí giao dịch trực tuyến chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng”.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện