M

Mike Tyson nghiện tình dục nặng

Troy Holloway, bạn từ thuở nhỏ của Mike Tyson tiết lộ: “Trong suốt sự nghiệp, rất may Tyson chỉ 1 lần bị tố cáo hiếp dâm. Lẽ ra còn nhiều cô gái khác cũng là nạn nhân của anh ấy".

Tiết lộ đó được đưa ra trong quyển sách mới về Tyson với nhan đề: “Những sự thật chưa biết về Mike thép”.

Theo Holloway, sở dĩ Tyson không thể trở thành võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử bởi điểm yếu là mê… phụ nữ. Trolloway nói thêm: “Ngay cả khi ở trong tù, Tyson vẫn không bỏ được tật mê gái. Một lần tôi ghé thăm cậu ấy thì không được cho vào. Lý do đưa ra là Tyson bận tiếp một số khách là những cô nàng nóng bỏng”.

Ông bầu Don King từng chứng kiến cậu học trò Tyson thác loạn.
Ông bầu Don King từng chứng kiến cậu học trò Tyson thác loạn.

Tyson là võ sĩ trẻ nhất trong lịch sử trở thành nhà VĐTG hạng nặng của môn quyền Anh vào năm 1986. Trong suốt sự nghiệp Tyson kiếm được hơn 300 triệu USD, nhưng sau đó phá sản vì phung phí và chi án phí. Tyson bị kết án 6 năm tù (3 năm được thả do cải tạo tốt trong tù) vì tội hiếp dâm thí sinh hoa hậu Mỹ, Desiree Washington.

Anh bạn Trolloway cho rằng Tyson là “một kẻ nghiện sex hạng nặng”. Trong khi đó ông bầu nổi tiếng Don King cũng có nhận xét tương tự: “Tyson xem chuyện tình dục còn quan trọng hơn cả sự nghiệp. Có lần cậu ta sex cùng lúc với 3 cô gái vị thành niên trước một trận so găng ở Las Vegas”.

Ronaldo và sở thích tiệc tình dục

Crisiano Ronaldo luôn ồn ào với những câu chuyện tình dục. Một trong số chuyện được nhắc đến nhiều nhất là sở thích tổ chức những cuộc vui tập thể.

http://bongdaplus.vn/tin-bai/79/114697/mike-tyson-nghien-sex-nang.bdplus

Theo Nguyệt Minh/Bongdaplus

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao