M

Milbon ra mắt 2 dòng màu nhuộm mới

Trong khuôn khổ hội thảo “Color Muse 2015” diễn ra tại GEM center vào chiều 8/6, Milbon đã trình làng 2 dòng màu nhuộm mới thu hút nhiều đại diện salon và nhà tạo mẫu danh tiếng.

Milbon ra mat 2 dong mau nhuom moi hinh anh 1
Hơn 200 khách mời là đại diện các salon, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại TP HCM và những khách hàng thân thiết của Mibon đã tham dự hội thảo. Ông Takeshi Sugawara - trưởng đại diện của Milbon tại Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.
Milbon ra mat 2 dong mau nhuom moi hinh anh 2
ORDEVE - màu nhuộm thời trang và ORDEVE beauté - màu nhuộm phủ bạc là hai dòng màu nhuộm chuyên nghiệp và duy nhất ứng dụng phương pháp Intercellular. Phương pháp này giúp phát huy hiệu quả thẩm thấu thuốc nhuộm vào sâu bên trong lõi tóc nên màu nhuộm phát màu đều, đẹp hơn, lượng alkali giảm giúp hạn chế tóc hư tổn.
Milbon ra mat 2 dong mau nhuom moi hinh anh 3
Rất nhiều khách hàng đã quyết định đăng ký mua ngay dòng màu nhuộm mới của Milbon sau khi nghe phân tích và đánh giá những ưu thế vượt trội.
Milbon ra mat 2 dong mau nhuom moi hinh anh 4
Các khách mời tham dự hội thảo Color Muse của Milbon còn được tận mắt thưởng thức phần trình diễn kỹ thuật cắt tóc của các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong ảnh là nhà tạo mẫu Iwata (Vamp Hair Line - Nhật Bản) biểu diễn cắt tóc cho người mẫu ngay trên sân khấu.
Milbon ra mat 2 dong mau nhuom moi hinh anh 5
Nhà tạo mẫu tóc Yuri (Yuri Hair - Hàn Quốc) trổ tài cắt và tạo mẫu tóc trong vòng 10 phút.
Milbon ra mat 2 dong mau nhuom moi hinh anh 6
Anh Umezawa (Rita) đang biểu diễn nhuộm và tạo kiểu tóc cho mẫu.
Milbon ra mat 2 dong mau nhuom moi hinh anh 7
Các người mẫu trong trang phục của Axara Paris và giày của Thúy Hà vô cùng hào hứng sau khi được cắt và tạo mẫu tóc mới hiện đại theo xu hướng năm nay bởi các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.
Milbon ra mat 2 dong mau nhuom moi hinh anh 8
Hội thảo Color Muse 2015 đã thu hút sự quan tâm của các khách mời đến phút cuối. Đây là cơ hội vô cùng thú vị để các nhà tạo mẫu tóc ở TP HCM nói riêng, cả nước nói chung tiếp cận với những xu hướng mới nhất của Nhật Bản mùa xuân hè năm nay.

Mộc Trà

Ảnh: Minh Way, Shine Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm