M

Miley Cyrus để ngực trần tắm biển với bạn trai

Người đẹp 22 tuổi tự tin khoe cơ thể bên bạn trai hot boy trong lần tắm biển mới đây.

Hôm 25/1 , Miley Cyrus và bạn trai Patrick Schwarzenegger đến bãi tắm Maui ở Hawaii, cặp đôi đang có những ngày vui vẻ tại quần đảo xinh đẹp này.  Giọng ca We Can’t Stop gây chú ý khi để ngực trần tắm biển, để lộ nhiều hình xăm trên cơ thể. Từng cởi áo trên trang bìa tạp chí nhưng Miley hiếm khi “thả rông” ở những nơi công cộng ngoài hậu trường. Cách đây vài ngày, tạp chí V chia sẻ hàng loạt những hình ảnh Miley tắm trần riêng tư trong chuyến tour diễn Bangerz năm ngoái.

Nữ ca sĩ nổi loạn và bạn trai liên tục cười đùa, ôm hôn dưới sóng biển. Patrick khá thoải mái bên cạnh cô bạn gái phóng khoáng. Tính cách nổi loạn của Miley từng gây ra tin đồn cô bị bố mẹ bạn trai cấm đoán. 

Miley thả rông ngực đi tắm biển cùng bạn trai Patrick cuối tuần qua.
Miley thả rông ngực đi tắm biển cùng bạn trai Patrick cuối tuần qua.

Cặp đôi mới hẹn hò được 3 tháng và đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất khi quấn quýt nhau ở khắp nơi. Từ cuối năm ngoái, Miley và Patrick liên tục có những chuyến đi chơi xa như đón năm mới ở Las Vegas, sau đó đến Miami, Florida. Mới đây trong chương trình Good Morning America, Miley thú nhận cô không thể đánh vần được tên họ Schwarzenegger của Patrick. 

Hot boy 21 tuổi tỏ ra khá thoải mái trước cá tính phóng khoáng của Miley.
Hot boy 21 tuổi tỏ ra khá thoải mái trước cá tính phóng khoáng của Miley.

Năm qua, sự nghiệp âm nhạc của Miley được chú ý nhiều nhờ sự lột xác về mặt hình ảnh. Tại Grammy năm nay, giọng ca 22 tuổi lọt vào đề cử hạng mục Album nhạc pop cho Bangerz, Miley chia sẻ cô không nghĩ mình sẽ chiến thắng nhưng phấn khích vì được đề cử.

Khôi Ngô

Ảnh: DM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹp