M

Miley Cyrus diện trang phục phản cảm trên sóng truyền hình

Cựu công chua Disney lại khiến người hâm mộ một phen ngã ngửa khi để ngực trần xuất hiện trong chương trình Jimmy Kimmel Live!.

Là khách mời của talkshow Jimmy Kimmel Live!, cựu công chúa Disney có lựa chọn trang phục táo bạo khi chỉ mặc áo khoác vai hờ cùng chân váy dài, không mặc áo phông hay nội y. Thay vào đó, cô dùng hai miếng dán ngực hình trái tim lớn để tránh quá phản cảm.

Tổng thể trang phục của nữ ca sĩ được lấy cảm hứng từ thời trang những năm 80 với nhiều viên đá màu mè hình trái tim lấp lánh. Miley cũng đính những phụ kiện bắt mắt lên tóc, đeo khuyên tai rực rỡ và dán sticker màu sắc lên mặt.

Miley Cyrus dien trang phuc phan cam tren song truyen hinh hinh anh 1
Tạo hình quái dị của Miley khiến hình ảnh của cô ngày càng xấu đi trong con mắt các bậc phụ huynh tại Mỹ.

Lý giải cho ngoại hình “khó có thể đụng hàng” này, ca sĩ 23 tuổi chia sẻ đây là cách để cô không run khi gặp người nổi tiếng. Bằng cách diện trang phục thiếu vải, người cô gặp, kể cả sao, thường đều cảm thấy “ngại” hay “không thoải mái” hơn chính cô đối với họ.

“Tôi gặp Paul McCartney, tôi để ý thấy ông không biết nên bắt đầu cuộc trò chuyện thế nào, trong khi chính tôi lúc đó cũng rất run. Nhưng rồi tôi lại bình tĩnh khi thấy một tượng đài âm nhạc như Paul lại lúng túng trước một đứa trẻ”, Miley kể về lần gặp thành viên nhóm The Beatles.

Khi được MC hỏi về thái độ của phụ huynh trước hình tượng gợi cảm mà cô theo đuổi, Miley hài hước: “Bố tôi không có ý kiến gì, có lẽ ông cũng không thật sự đồng tình, nhưng thà tôi hở bạo mà vẫn là người tốt còn hơn là ăn mặc sang chảnh nhưng tính cách thối nát”.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao