Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Miley Cyrus làm huấn luyện viên The Voice Mỹ

Giọng ca “Wrecking Ball” vừa ghi tên vào dàn huấn luyện viên của The Voice mùa giải sắp tới ở Mỹ.

Sau Christina Aguilera, Shakira và Gwen Stefani, The Voice Mỹ sắp đón nhận thêm một nữ huấn luyện viên mới đồng thời cũng là người có tuổi nghề tuổi đời trẻ nhất là Miley Cyrus. Chiếc ghế của Miley ban đầu thuộc về Christina Aguilera, sau đó cô nghỉ tạm thời và tạm nhường cho Gwen Stefani. Gần đây, cựu thành viên No Doubt bận rộn đi tour quảng bá.

Miley Cyrus lam huan luyen vien The Voice My hinh anh 1
Miley Cyrus là huấn luyện viên trẻ nhất của The Voice Mỹ.

Trên trang cá nhân, Miley háo hức xác nhận thông tin này: “Đó là sự thật đấy! Tôi sẽ là giám khảo mới của The Voice mùa thứ 11. Hãy theo dõi tôi huấn luyện và mùa mới sẽ bùng nổ. Tôi đang rất nóng lòng”.

Vào tuần tới, trong diễn biến ở mùa giải 10, nữ ca sĩ 23 tuổi sẽ ghi hình cho chương trình với tư cách là người trợ giúp cho thí sinh của 4 đội.

Ngoài Miley Cyrus, The Voice Mỹ mùa 11 cũng sẽ đón nhận thêm nữ huấn luyện viên là Alicia Keys. Giọng ca R&B điêu luyện sẽ thay thế chiếc ghế trống của nam ca sĩ Pharrell. Cô từng xuất hiện trong The Voice với tư cách khách mời của nam ca sĩ Happy vào năm 2014.

Miley Cyrus lam huan luyen vien The Voice My hinh anh 2

Alicia Keys

trở lại chương trình với vai trò lớn hơn.

Với sự thay đổi mới này, cuộc thi tìm kiếm giọng hát tài năng của Mỹ sắp tới sẽ có các huấn luyện viên là Adam Levine, Blake Shelton, Miley Cyrus và Alicia Keys.


Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc