M

Miley Cyrus muốn vượt mặt đàn chị Lady Gaga

Một tạp chí từ nước Anh tiết lộ giọng ca của "Wrecking Ball" bị ám ảnh trong việc phải vượt qua đàn chị quái chiêu.

Dù mới 21 tuổi, Miley Cyrus thường xuyên gây sốc với nhiều chiêu trò và những bộ trang phục gây phản cảm. Suốt từ năm 2013 tới nay, tên của cô không mấy khi vắng mặt trên các mặt báo theo chiều hướng tiêu cực. Gần đây nhất, nữ ca sĩ tới dự buổi tiệc của nhà thiết kế Vera Wang trong thời gian diễn ra tuần lễ thời trang New York với phần trên cơ thể chỉ được che đậy bằng hai miếng dán ngực trang trí hình kem.

Miley Cyrus muon vuot mat dan chi Lady Gaga hinh anh 1
Hình ảnh Miley Cyrus tại bữa tiệc bí mật của Vera Wang trong thời gian vừa qua.

Có người cho rằng đây chỉ là một trong số vô vàn những việc Miley Cyrus thực hiện nhằm tiếm ngôi của đàn chị Lady Gaga. Một nguồn tin trên tạp chí Closer cho biết: “Miley lúc nào cũng muốn khiến người khác phải ngạc nhiên và cô ấy khao khát sự chú ý. Cô ấy coi Lady Gaga là nghệ sĩ duy nhất có khả năng gây sốc hết lần này đến lần khác, và trở nên bị ám ảnh với việc phải vượt qua người đàn chị”.

Một dẫn chứng khác cho chuyện này là việc Miley cầu viện sự giúp đỡ của những nhân vật từng đem lại danh tiếng và sự lập dị cho Gaga. Chuyện giọng ca Wrecking Ball bắt chước lại những hình mẫu táo bạo của đàn chị được cho là bắt đầu từ năm ngoái, khi Miley Cyrus trở thành người mẫu cho nhiếp ảnh gia tai tiếng Terry Richardson trong bộ trang phục lộ liễu và có ý tưởng chụp tương tự giống như Lady Gaga.

Miley Cyrus muon vuot mat dan chi Lady Gaga hinh anh 2
Sự nổi loạn trong vòng gần hai năm qua của Miley Cyrus được cho là bắt nguồn từ nỗi ám ảnh phải vượt qua Lady Gaga của cô.

Nguồn tin trên bổ sung thêm: “Cô ấy đã thuê cựu stylist của Lady Gaga để biến mục đích trên thành hiện thực. Miley thậm chí còn muốn trở thành một phiên bản mới hơn và điên rồ hơn cả đàn chị. Cô ấy quyết tâm phải nổi tiếng hơn cả Lady Gaga”.

Những hành vi đáng chê trách của ngôi sao trẻ từng khiến nhiều người nổi tiếng khác phải lên tiếng, bao gồm Sinéad O’Connor. Năm ngoái, nữ danh ca thẳng tính này chia sẻ ý kiến của bản thân về Miley Cyrus qua một bức thư ngỏ gửi tới cựu ngôi sao Disney, nói về việc cô gái trẻ đã để ngành công nghiệp âm nhạc rao bán và sử dụng mình như một món hàng ra sao.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Miley Cyrus