Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Miley Cyrus rơi lệ khi hát về thú cưng trên truyền hình

Tham gia show truyền hình hài trực tiếp Saturday Night Live (SNL) thứ 7 vừa qua, Miley Cyrus đã khóc ngon lành trên sân khấu khi biểu diễn ca khúc "The Twinkle Song".

Miley đã khiến không khí trường quay SNL có phần trùng xuống khi không kìm được nước mắt lúc trình diễn The Twinkle Song – bài hát tưởng nhớ đến chú chó mới mất của cô.

Khi cựu công chúa Disney hát ca khúc về thú nuôi cũ với cây piano, dường như mọi kỉ niệm tràn về khiến cô không khỏi xúc động. Giọng Miley lạc dần và cô đã rất cố gắng để hoàn thành đoạn điệp khúc. 

Miley Cyrus rơi lệ khi hát về th Khi cựu công chúa Disney hát ca khúc về thú nuôi cũ với cây piano, dường như mọi kỉ niệm tràn về khiến cô không khỏi xúc động. Giọng Miley lạc dần và cô đã rất cố gắng để hoàn thành đoạn điệp khúc.

Đến câu hát “Có em bên cạnh, chị không sợ gì cả”, ca sĩ Wrecking Ball không kìm nén cảm xúc nữa mà kệ cho hàng nước mắt nối tiếp nhau lăn dài trên má. Đây là một trong những giây phút hiếm hoi “nữ hoàng rắc rối” để sự mềm yếu của bản thân.

Tuy nhiên, ca sĩ 24 tuổi đã chọc cười khán giả trong suốt đoạn đầu chương trình. Đồng dẫn chương trình, Miley có lời chào hài hước chọc cười mọi khán giả cùng nhóm diễn viên hài SNL. Khi trình diễn ca khúc thứ hai Karen Don’t Be Sad, Miley xuất hiện với ngoại hình gây tranh khi không mặc gì mà chỉ đội tóc giả dài che đi những phần cơ thể nhạy cảm.

“Ít nhất tối nay bố mẹ biết tôi đang ở đâu”, Miley tếu táo về tính cách bất trị của mình, “khi bạn hút cần nhiều như tôi, bạn sẽ không thể đến nơi nào đúng giờ”.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

MV 'Anh oi o lai': Chi Pu co con la tham hoa? hinh anh

MV 'Anh ơi ở lại': Chi Pu có còn là thảm họa?

0 4

"Anh ơi ở lại" tiếp tục là một MV sáng tạo về mặt hình ảnh của Chi Pu. Giọng hát của cô cũng đã có nhiều tiến bộ và được cho là phù hợp với ballad hơn dance.