M

Min (St.319) bất ngờ tiết lộ stylist chính là bạn trai

Min của nhóm St.319 đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ mọi điều trong công việc và cuộc sống với khán giả yêu mến tại Hà Nội.

Min tên thật là Nguyễn Minh Hằng, sinh năm 1988. Trước đây, cô từng có thời gian sống và học tập nhiều năm tại trường European University Viadrina, Đức. Sau đó, cô về Việt Nam làm biên tập viên trong một kênh truyền hình. Mọi chuyện rẽ hướng khi Min tham gia hoạt động trong nhóm nhảy St.319 và được đánh giá cao về vũ đạo. Cô từng được "Nữ hoàng Kpop" BoA khen ngợi khi xem xong clip cover của cô với ca khúc Only one.  

Min (St.319) bat ngo tiet lo stylist chinh la ban trai hinh anh 1
Xuất hiện trong buổi họp fan cùng Min là thành viên Nicky (Trần Phong Hào, SN 1995) cùng trong nhóm nhảy St 319.

Trong buổi giao lưu, Min đã chia sẻ rất nhiều điều về bản thân. Cô cũng cho biết thêm, con đường đến với âm nhạc đến với cô là một điều hết sức tình cờ.

Từ niềm đam mê vũ đạo khi tham gia cùng nhóm nhảy, cô phát hiện ra mình còn có khả năng ca hát nên quyết tâm trở thành ca sĩ chuyên nghiệp dù bị bố mẹ phản đối.

Với sự cố gắng hết mình, qua nhiều sản phẩm chất lượng thì hiện tại Min đã bắt đầu được khán giả đón nhận. "Sau những thành quả như vậy và nhận thấy sự nỗ lực của bản thân, bố mẹ mình đã không còn phản đối như trước" - Min chia sẻ.

Min (St.319) bat ngo tiet lo stylist chinh la ban trai hinh anh 2

Ngoài ra, nữ ca sĩ trẻ còn rất thẳng thắn khi chia sẻ về chuyện tình yêu với anh chàng Nhật Minh - cũng chính là người tài trợ quần áo cũng như stylist cho St.319 trong những video clip của nhóm.

Khi được hỏi về lý do quen nhau, Min cho biết, tại một buổi đi nhảy, cô được một người bạn là nhà thiết kế thời trang giới thiệu. Lúc đầu gặp Nhật Minh, cô thấy ghét vì anh trông lì lợm và lạnh lùng, suốt ngày chúi đầu vào điện thoại.

Min (St.319) bat ngo tiet lo stylist chinh la ban trai hinh anh 3
Màn thể hiện vũ đạo của Min và bạn bè trong buổi họp fan.

Ngoài ra, Min còn tiết lộ mỗi lần giận dỗi thì bạn trai đều là người phải làm lành trước vì anh ấy rất yêu chiều cô. Đặc biệt, Nhật Minh đã có ý định cầu hôn nhưng Min vẫn chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình vì còn muốn tập trung cho sự nghiệp của mình.

Năm 2014 là một năm khá thành công với Min khi cô liên tiếp tung ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng và được nhiều người đón nhận như: album Stuck, MV Get Out, Luôn bên anh...

Min (St.319) bat ngo tiet lo stylist chinh la ban trai hinh anh 4
Cô nàng chụp ảnh cùng fan cuối buổi giao lưu.

Nhật Ánh

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ