M

Min (St.319) hợp tác với JustaTee trong single mới

Nữ ca sĩ kết hợp ăn ý cùng giọng ca "Forever Alone" khi hoàn thành ca khúc "Shine Your Light" trong lần thu âm duy nhất.

 Min (St.319) hop tac voi JustaTee trong single moi hinh anh 1
Sau khi Nam tiến, Min (St.319) ra mắt single Y.Ê.U vào tháng 3, được hỗ trợ bởi nam ca sĩ Hoàng Tôn. Sự thành công của ca khúc chào sân giúp giọng ca 9X nỗ lực hơn nữa trong các dự án âm nhạc. Trong single mới, nữ ca sĩ Hà thành kết hợp cùng JustaTee trong ca khúc Shine Your Light.
JustaTee và MIN chia sẻ, cả hai rất ăn ý khi hoàn thành thu âm chỉ trong một lần duy nhất.
JustaTee và Min chia sẻ, cả hai phối hợp ăn ý khi hoàn thành thu âm chỉ trong một lần duy nhất.
 Min (St.319) hop tac voi JustaTee trong single moi hinh anh 2
Shine Your Light được sáng tác bởi Rhymastic (Space Speakers) và phối khí bởi tác giả Khắc Hưng. Bài hát thuộc thể loại pop mang âm hưởng thập niên 80, pha trộn phong cách hiện đại tạo nên không khí mùa hè trẻ trung, sôi động và đầy nhiệt huyết.
 Min (St.319) hop tac voi JustaTee trong single moi hinh anh 3
Khác với các ca khúc về tình yêu của Min trước đây, ca từ Shine Your Light thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ, cổ động tinh thần dám làm, dám thể hiện, tự tin theo đuổi hoài bão và tỏa sáng.
 Min (St.319) hop tac voi JustaTee trong single moi hinh anh 4
Thời điểm nhạc EDM còn khá mới mẻ, Min mạnh dạn thể hiện dòng loại nhạc này trong ca khúc Y.Ê.U. Hiện tại, khi EDM trở nên phổ biến, cô lại quay về với pop.
 Min (St.319) hop tac voi JustaTee trong single moi hinh anh 5
Mong muốn tạo sự mới mẻ, Min không ngừng thay đổi, biến hóa cá tính âm nhạc của mình. Nếu với Y.Ê.U, cô muốn đưa dòng nhạc EDM thịnh hành đến khán - thính giả thì Shine Your Light, nữ ca sĩ 9X muốn đưa người nghe trở về với các giai điệu cổ điển của pop retro thập niên 80..
 • Nguyễn Minh Hằng

  Nguyễn Minh Hằng

  Nguyễn Minh Hằng được biết đến với nghệ danh Min, là một ca sĩ trẻ xuất thân là vũ công của St.319 Entertainment. Năm 2013, cô khởi đầu sự nghiệp ca hát bằng single "Tìm" mang đậm chất R&B và Pop Dance. Ca khúc "Tìm" là một trong những ca khúc được tìm nghe nhiều nhất trên mạng xã hội trong tháng 12/2013.

  Bạn có biết: Min chính là tên bạn bè ở Đức hay gọi vì không phát âm được Nguyễn hay Hằng.

  • Ngày sinh: 07/12/1988
  • Nghệ danh: Min
  • Album tiêu biểu: Y.Ê.U (The 3rd Digital Single), Get Out (Single), Valentine (Single), Tìm (Single)

  FacebookZing Mp3Youtube

Min An

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MinNhạc Việt