M

Min (St.319) - JustaTee làm mới hit thập niên 1980

Để ăn khớp với chất nhạc hoài cổ vốn có của ca khúc "Shine your light", lyric MV cũng được thực hiện theo phong cách retro.

Min (St.319) chạm ngõ làng nhạc Việt thông qua MV đầu tiên Tìm và gần đây nhất là Y.Ê.U. Nữ ca sĩ và ê-kíp St.319 không ngừng sáng tạo, thay đổi phong cách để luôn mới mẻ.

Mới đây, cô kết hợp cùng JustaTee cho ra mắt MV Shine your light, ca khúc pop mang âm hưởng thập niên 1980 được pha trộn thêm chất liệu hiện đại.

Min (St.319) - JustaTee lam moi hit thap nien 1980 hinh anh 1
Cặp ca sĩ trẻ kết hợp ăn ý khi thực hiện MV mới.

Khác với tưởng tượng về ngoại cảnh biển lãng mạn khi nghe Shine your light, MV của Min và JustaTee quyết định thực hiện một phong cách khá lạ trong V-Pop.

Mặc dù không quay ngoại cảnh nhưng khi xem MV Shine your light, khán giả sẽ cảm nhận được hương vị mùa hè thông qua gam màu pastel tươi sáng. Cảnh mô phỏng chuyến dã ngoại, món ăn... cùng dàn "diễn viên" phụ họa gồm: truyện tranh Doraemon, tạp chí, kem… đều lấy từ sở thích cá nhân của nữ ca sĩ 9X.

Để hoàn thành MV Shine your light, ê-kíp phải thực hiện 21 cảnh quay với sự chỉ đạo của các "food stylist" và chuyên gia về nghệ thuật sắp đặt.

 • Nguyễn Minh Hằng

  Nguyễn Minh Hằng

  Nguyễn Minh Hằng được biết đến với nghệ danh Min, là một ca sĩ trẻ xuất thân là vũ công của St.319 Entertainment. Năm 2013, cô khởi đầu sự nghiệp ca hát bằng single "Tìm" mang đậm chất R&B và Pop Dance. Ca khúc "Tìm" là một trong những ca khúc được tìm nghe nhiều nhất trên mạng xã hội trong tháng 12/2013.

  Bạn có biết: Min chính là tên bạn bè ở Đức hay gọi vì không phát âm được Nguyễn hay Hằng.

  • Ngày sinh: 07/12/1988
  • Nghệ danh: Min
  • Album tiêu biểu: Y.Ê.U (The 3rd Digital Single), Get Out (Single), Valentine (Single), Tìm (Single)

  FacebookZing Mp3Youtube

Min An

Ảnh: V.N

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MinNhạc Việt