Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Béo bị bắt, Lục lạc vàng thay đổi MC

Đơn vị sản xuất đã nhận được công văn từ phía VTV về việc ngừng phát sóng những chương trình liên quan đến nam diễn viên sinh năm 1977 và họ đang phải tìm MC thay thế.

Ngày 24/3, nam diễn viên hài Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ với cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em. Sự việc được chính quyền ở Mỹ xác nhận nên Đài truyền hình Việt Nam gửi công văn tới đối tác về việc ngừng phát sóng những chương trình liên quan đến Minh Béo. Hình ảnh của nam nghệ sĩ trong các bộ phim, tiểu phẩm cũng không được xuất hiện trên truyền hình ở thời điểm này.

Đơn vị sản xuất chương trình Lục lạc vàng do Minh Béo làm MC xác nhận với Zing.vn đã nhận được công văn từ đài và họ đang ráo riết tìm MC thay thế. Cho tới lúc này, phía công ty Lasta vẫn chưa chọn được gương mặt phù hợp. Đại diện truyền thông của đơn vị cho biết, họ sẽ công bố ngay khi có kết quả.

Nam diễn viên Lục Vân Tiên gắn bó với chương trình từ năm 2011 và rất được bà con nghèo (đặc biệt ở miền Tây) yêu mến vì ngoại hình tròn trĩnh, lối nói chuyện hóm hỉnh, duyên dáng.

Minh Beo bi bat, Luc lac vang thay doi MC hinh anh 1

Minh Béo được yêu thích nhờ chương trình nhân văn. Ảnh: BTC

Minh Béo và chương trình đã hỗ trợ nhiều người nghèo thông qua Lục lạc vàng. Vì thế, việc anh vướng vòng lao lý đã ảnh hưởng đến chương trình. Nguồn tin cũng cho hay, nhà sản xuất đang tìm cách cắt bỏ, chỉnh sửa những đoạn có Minh Béo trong các tập đã ghi hình để thuận tiện cho việc phát sóng. Chương trình được ghi hình trước nên việc làm lại cũng khiến đơn vị sản xuất thiệt hại về kinh phí. Tuần này, Lục lạc vàng vẫn phát sóng bình thường lúc 20h50 trên kênh VTV1, chủ nhật hàng tuần.

Vụ Minh Béo xâm hại tình dục trẻ em lên truyền hình Mỹ Theo kênh ABC 7 (Mỹ), cảnh sát Garden Grove (Quận Cam, California) đã giả trang một bé trai hẹn gặp Minh Béo. Nghệ sĩ hài sau đó bị bắt giữ vì có ý định thực hiện hành vi dâm ô.


Lục lạc vàng ra mắt số đầu tiên vào tháng 6/2011 phát sóng trên VTV1 và 10 đài địa phương.Chương trình nhằm tìm kiếm những gia đình nông dân nghèo, chí thú làm ăn, đủ điều kiện nuôi bò để trao tặng một đôi bò cái trong độ tuổi sinh sản, hỗ trợ làm chuồng để giúp họ thoát nghèo. Ngoài vai trò MC, Minh Béo còn tham gia vào công tác tìm hiểu các hộ dân để chọn lựa tham gia chương trình.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh