M

Minh Béo lần đầu nhận huy chương vàng

Nam nghệ sĩ nhận phần thưởng danh giá đầu tiên sau 15 năm hoạt động nghệ thuật nhờ sự đầu tư nghiêm túc cho vở kịch "Sông chờ".

Lần đầu tham gia Hội diễn sân khấu toàn quốc 2015 tại Thanh Hóa, Minh Béo đoạt huy chương vàng  với vở kịch Sông chờ. Đây là giải thưởng đầu tiên của anh sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. 

"Phần thưởng mang tính chất khích lệ lớn, giúp tôi có thêm nhiều động lực để phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất", Minh Béo chia sẻ.

Đối với Minh Béo, hoạt động nghệ thuật phải dũng cảm và dám nghĩ dám làm. Vì thế, anh chi 300 triệu đồng đầu tư bài bản và hoành tráng cho vở kịch Sông chờ với mong muốn mang đến cho khán giả tác nghệ thuật chất lượng về mặt nội dung cũng như hình thức.

Minh Béo nhận huy chương vàng cho vở kịch Sông chờ.
Minh Béo nhận huy chương vàng cho vở kịch Sông chờ.

Sông chờ kể về cuộc đời đau khổ, nhiều ngang trái của Tư Lành (Hoàng Yến My) khi phải đối diện với những định kiến khắt khe của xã hội. Cô may mắn gặp được Ba Năng (Minh Béo), người đàn ông luôn thương yêu, cưu mang, thậm chí nuôi nấng đứa con riêng của mình. Thế nhưng, Tư Lành vẫn không dành tình cảm cho anh. Vai diễn của Minh Béo trong vở kịch chỉ là phụ, nhưng nhân vật Ba Năng khiến khán giả thương nhiều hơn ghét.

Hoàng Yến My, Mộc Linh và Minh Béo.
Hoàng Yến My, Mộc Linh và Minh Béo.

Minh Béo cho biết thêm: "Đoàn chúng tôi đến Thanh Hóa tham gia Hội diễn sân khấu toàn quốc chỉ có 7 người, mỗi người phụ trách nhiều công việc. Chúng tôi chỉ nghĩ lần này là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học tập đồng nghiệp. Giải phưởng là niềm vui bất ngờ".

Ngoài huy chương vàng, Sông chờ nhận thêm hai huy chương bạc dành cho hai diễn viên Mộc Linh và Hoàng Yến My. 

Mẹ đến chúc mừng Minh Béo khi nhận giải thưởng.
Mẹ đến chúc mừng Minh Béo khi nhận giải thưởng.

Á hậu điện ảnh năm 2014 Hoàng Yến My chia sẻ: “Trong vở kịch, tôi là người nhỏ tuổi nhất, non nớt về kinh nghiệm sân khấu. Bằng sự quyết tâm và kinh nghiệm khi tham 2 vở kịch Mùi da người, Người tình trong đêm, tôi đã lột xác. Nhận giải thưởng là niềm vui ngoài sự mong đợi của tôi”.

Còn diễn viên Mộc Linh bộc bạch, sau khi lui về hậu trường lo cho gia đình, Minh Béo là người động viên cô trở lại nghề. Anh đã tin tưởng giao cho cô 5 vai trong 5 vở kịch khác nhau. Huy chương bạc là phần thưởng cao quý và ý nghĩa khi cô trở lại hoạt động nghệ thuật.

Những sao Việt gặp vận xui dịp đầu năm

Ái Châu, Khánh My, Trang Trần... đối mặt với những điều không may như tông xe, mất tài sản hay bị công an tạm giữ hình sự.

Lê Tuấn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh