M

Minh Đạo và Trần Kiều Ân 'vụng trộm'?

Mới đây Trần Kiều Ân và Minh Đạo sau khi uống rượu say đã có những cử chỉ thân mật làm cho anh chàng Michael - bạn trai người Úc của Trần Kiều Ân rất tức giận.

Minh Đạo và Trần Kiều Ân "vụng trộm"?

(Zing) - Mới đây Trần Kiều Ân và Minh Đạo sau khi uống rượu say đã có những cử chỉ thân mật làm cho anh chàng Michael - bạn trai người Úc của Trần Kiều Ân rất tức giận.

Minh Đạo và Trần Kiều Ân `vụng trộm`?

Báo chí được dịp tung đủ thứ tin tức xung quanh mối quan hệ của Ân và Đạo. Trần Kiều Ân lên tiếng phân bua và phủ nhận mối quan hệ tình cảm giữa mình và Minh Đạo.

Mối quan hệ 3 năm giữa Trần Kiều Ân và Michael ngày càng mất đi độ thắm thiết, mặc dù Trần Kiều Ân vẫn một mực nói rằng quan hệ tình cảm của họ “vẫn ổn định” nhưng thực sự tình cảm đôi bên dường như đã đi vào giai đoạn lạnh nhạt.

Trần Kiều Ân gần đây bận rộn với công việc. Cô làm người dẫn chương trình nấu ăn cho truyền hình, lại túi bụi lao vào quay bộ phim Định Mệnh Khiến Tôi Yêu Em, có lẽ vì vậy mà quan hệ của cô và anh chàng bạn trai người Úc ít có dịp ở gần bên nhau nên mối quan hệ giữa hai người có thể không còn say đắm như trước. Chỉ thỉnh thoảng mới thấy Michael tới nhà Trần Kiều Ân, cử chỉ hai người không còn được thân mật như lúc trước.

Minh Đạo và Trần Kiều Ân `vụng trộm`?

Tin đồn tình cảm giữa Trần Kiều Ân và Minh Đạo không phải mới đây rộ lên mà đã từng có những thông tin nghi ngờ và đã kéo dài được 5 năm. Sau “sự cố” hai người sau khi uống rượu hôn nhau say đắm thì quan hệ của hai người ngày càng thân thiết, thậm chí còn thường hẹn nhau đi uống nước. Đặc biệt là hai người thường xuyên bị bắt gặp đang “tâm sự với nhau” tại Night Club Room 18.

Có một lần sau khi hai người uống mấy ly thì Minh Đạo đã thực sự bị Trần Kiều Ân cuốn hút, hai người trốn vào một góc khuất, hôn nhau say đắm, ôm chặt và hôn nhau đắm đuối tới mức người xung quanh phải đỏ mặt.

Bao năm trong ngành giải trí, Trần Kiều Ân gặp rất nhiều may mắn. Lúc khởi nghiệp, cô đã quen biết Ngô Tông Hiến và cùng anh dẫn chương trình “Tổng Nghệ Kì Giám”. Quan hệ của họ rất thân nhưng "đùng một cái" tin tức báo chí đăng ầm ĩ là cô cùng Hoắc Kiến Hoa quen nhau trong thời gian diễn chung trong bộ phim Ngàn Vàng Tiểu Thư. Tình cảm của hai người gặp phải sự phản đối của công ty quản lý J-star.

Sau đó Trần Kiều Ân đã cùng Minh Đạo tham gia diễn Hoàng Tử Ếch và con đường sự nghiệp của cô từ đây lại bắt đầu thuận lợi.

Minh Đạo và Trần Kiều Ân `vụng trộm`?
Minh Đạo và Trần Kiều Ân `vụng trộm`?

Ông Tôn Đức Vinh là quản lý của J-Star nổi tiếng là người "canh" rất kĩ chuyện “mèo và chuột”  của các nghệ sỹ trong cùng công ty. Nhưng vì quan hệ giữa Trần Kiều Ân và Michael vẫn ổn định nên Tôn Đức Vinh không hề tỏ ý nghi ngờ mối quan hệ giữa cô và Minh Đạo. Ông Tôn Đức Vinh cũng nhấn mạnh với báo chí là quan hệ giữa Minh Đạo với Trần Kiều Ân chỉ là quan hệ “huynh huynh, muội muội”.

Trần Kiều Ân có nói về tình cảm bạn bè giữa cô và Minh Đạo rất tốt. Cô nhận xét về Minh Đạo:

“Minh Đạo là người vui tính, biết cách an ủi và động viên người khác, tin đồn về chúng tôi quả thực không đúng, chúng tôi chỉ đi uống rượu và có thư giãn một chút chứ không hề có chuyện hôn nhau. Thực ra tôi chính là “bia đỡ đạn” tốt nhất cho Minh Đạo tránh khỏi tiếng đào hoa khi tới Night Club”.

Sắp tới, Minh Đạo sẽ bận rộn hơn nữa với những kế hoạch quay phim ở Thượng Hải và chỉnh đốn nhón 183 Club của mình để chuẩn bị đón thêm thành viên mới vào thay thế Chúc Phàm Cương (đã bị trục xuất ra khỏi nhóm vì bị cho rằng “vô kỷ luật”).

Ông Tôn Đức Vinh tiết lộ là ông sẽ lựa chọn thêm hai lính mới tại thị trường Trung Quốc cho đội hình 183 Club mới. Đợi sau Thế Vận Hội Olympic Bắc Kinh kết thúc , ông sẽ tiến hành tuyển chọn, tuổi tác không giới hạn, nhưng chiều cao nhất định phải hơn 1m83.

Lê Quang Thanh Tâm

(theo Next)

(theo Next)

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc