Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Hà không đủ tự tin đóng cảnh nóng

"Nếu được mời tham gia một bộ phim có những cảnh nóng, chắc tôi cũng không dám nhận vì tôi không nghĩ ngoại hình mình đủ hấp dẫn", Diệu Ly ghê gớm trong "Lập trình cho trái tim" chia sẻ.

Minh Hà không đủ tự tin đóng cảnh nóng

"Nếu được mời tham gia một bộ phim có những cảnh nóng, chắc tôi cũng không dám nhận vì tôi không nghĩ ngoại hình mình đủ hấp dẫn", Diệu Ly ghê gớm trong "Lập trình cho trái tim" chia sẻ.

>>Minh Hà lên tiếng chuyện tình cảm với Minh Tiệp

- Mới bước chân vào nghề diễn, chị đã nhận được vai diễn phản diện và tương đối khó. Chị làm thế nào để vào vai tốt nhất?

- Tôi đã nghiên cứu kịch bản rất kỹ mặc dù có người nhắc lời thoại nhưng vẫn tự mình đọc để thuộc. Vì như vậy tôi mới có thể sống đúng với nhân vật của mình được. Cảm xúc như dòng nước, nếu diễn lại tôi nghĩ cũng khó để truyền lại được như lần đầu. Nhưng cũng sẽ có những cảnh tôi sẽ làm tốt hơn như cảnh Diệu Ly khóc lóc với anh trai về cái thai trong bụng. Nếu diễn lại tôi sẽ khóc thật. Tôi nghĩ cảnh đó mà khóc thật rồi khi người anh giận dữ bỏ đi tìm Hoàng Lâm, tôi mới lộ bản chất “ tráo trở” của mình. Điều đó có thể sẽ làm khán giả ghét nhưng lại lột tả được đúng bản chất con người của Diệu Ly.

Lần đầu đóng phim nên tôi còn những chỗ chưa thật hài lòng. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì vai diễn của mình đã thành công tuy có hơi tủi thân một chút vì bị mọi người ghét nhưng như vậy có nghĩa là nhân vật của mình đã diễn đạt. Thậm chí nhiều lúc xem lại vai diễn của mình tôi cũng thấy giật mình vì Diệu Ly sao lại đanh đá và ghê gớm đến thế trong khi ngoài đời mình có vậy đâu.

- Với nhân vật Diệu Ly, tình huống nào khiến chị “ám ảnh” nhiều nhất?

- Đó là cảnh cuối của bộ phim khi nhân vật Bình dẫn Diệu Ly vào bệnh viện để sinh con. Chúng tôi không nói với nhau câu nào nhưng bằng ánh mắt, bằng cái nắm tay… cũng đủ cảm nhận đứa bé đã gắn kết hai con người này với nhau. Có thể chúng tôi đã cảm nhận được một nửa mà mình cần tìm là đây chứ không phải là sự hiếu thắng trước đó. Tôi đã khóc khi diễn cảnh này.

Cuối phim, Diệu Ly cũng tìm được một nửa của mình.

- Vậy cảm giác của chị thế nào khi phải làm người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của người khác?

- Tôi nghĩ trong cuộc sống không ai muốn phải làm người thứ ba cả. Và bản thân tôi chưa bao giờ bị rơi vào trường hợp như thế. Còn nhân vật Diệu Ly thì cô ấy cảm mến và có tình cảm với Hoàng Lâm vì anh ta cũng khá bảnh bao và gia đình cơ bản. Một anh chàng có nhiều ưu điểm, khá giả về kinh tế có cả bể bơi trong nhà thì chắc không chỉ mình Diệu Ly thích đâu.

Một lý do nữa mà Diệu Ly theo đuổi Hoàng Lâm là do cô ấy không thể tin được là một người con gái xinh đẹp, có học thức như mình lại thua một cô nàng được mệnh danh là “cá sấu chúa”. Điều đó làm tổn thương niềm kiêu hãnh của Diệu Ly nên cô cảm thấy khó chịu nên và quyết phá bằng được.

- Nếu ngoài đời gặp một người như nhân vật Hoàng Lâm theo đuổi thì Minh Hà sẽ thế nào?

- Tôi chưa nghĩ tới vì Hoàng Lâm không phải là mẫu người con trai mà tôi thích. Tôi thích những người trầm tính một chút và thiên về tình cảm.

Minh Hà và Minh Tiệp

- Có nhiều thông tin ngoài lề về chuyện tình cảm giữa bạn với diễn viên cùng đóng trong phim Minh Tiệp. Bạn có thể nói gì về điều này?

- Minh Tiệp dễ thu hút các cô gái vì ngoại hình, sự nổi tiếng và khá thành công trong kinh doanh… Nhưng với tôi thì anh ấy là một người sống rất tình cảm và luôn đặt gia đình lên trên hết và cũng là túyp người đàn ông có thể làm chỗ dựa cho người yêu. Còn chuyện tình cảm riêng, tôi không muốn đề cập đến mà chỉ muốn giữ cho mình. Với tôi, Minh Tiệp là anh em, là đồng nghiệp luôn giúp đỡ nhau trong công việc.

- Nhưng Hà nghĩ sao khi Minh Tiệp không hề phủ nhận mối quan hệ trên mức tình bạn giữa hai người? Hay đây cũng chỉ là cách để bạn đánh bóng tên tuổi?

- Lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi không phải là cách của tôi. Thật sự với tôi danh tiếng không phải là điều quá quan trọng. Tôi nghĩ là phụ nữ thì một gia đình hạnh phúc là cái mà tôi luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Tôi không thích tạo scandal và cảm thấy “dị ứng” với nó. Hiện tôi nhận được khá nhiều lời mời tham gia đóng phim nhưng tôi đang muốn tập trung cho dự án y tế mà mình đang làm. Sau khi hoàn thành nó, tôi sẽ đi du học. Nhiều người hỏi tại sao tôi không nhân cơ hội này để làm bàn đạp nổi tiếng hơn nữa nhưng tôi không phải là túyp người như vậy. Tôi không thích bon chen với danh hiệu.

- Nhiều bạn trẻ bây giờ đều coi sexy thương hiệu của mình, chị thì sao?

- Tôi nghĩ mỗi người đều có một con đường đi và một phong cách cho riêng mình. Nhưng thật sự tôi đến với điện ảnh là đam mê chứ không phải vì danh tiếng nên chắc cũng không dám “ hy sinh” cho nó nhiều. Việc tạo scandal tôi không biết sẽ có lợi ích gì nhưng cái tôi lo nhất là nó sẽ làm tổn thương đến những người thân của mình. Còn nếu được mời tham gia một bộ phim có những cảnh nóng chắc tôi cũng không dám nhận đâu vì tôi không nghĩ ngoại hình mình đủ hấp dẫn với những cảnh như thế!

Theo Đất Việt

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh