M

Minh Hằng đập đầu xuống bàn vì thua Thủy Tiên

Không thể thuyết phục thí sinh mình yêu thích, diễn viên "Vừa đi vừa khóc" và Phan Hiển đập đầu xuống bàn trong sự phấn khích của Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải.

Tập 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí phát sóng tối 4/7 làm khán giả đứng ngồi không yên. Nhiều thí sinh nhí tài năng và xinh đẹp cùng xuất hiện khiến ban giám khảo “phát sốt” và bắt đầu “cuộc chiến” tranh giành tài năng. Cô bé Thùy Dương 7 tuổi với kỹ thuật dancesport điêu luyện và sở hữu một gương mặt thiên thần đã khiến 3 HLV cùng bấm nút chọn.

Tập 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí phát sóng tối 4/7 làm khán giả đứng ngồi không yên khi nhiều thí sinh nhí tài năng cùng xuất hiện khiến ban giám khảo “phát sốt” và tranh giành gắt gao. Cô bé Thùy Dương 7 tuổi với kỹ thuật dancesport điêu luyện và sở hữu một gương mặt thiên thần đã khiến 3 HLV cùng bấm nút chọn.

 

<a href=Minh Hằng khôn khéo chuẩn bị cả một “núi” quà tặng gồm bánh kẹo, bong bóng và thú bông lên tặng cô bé khiến “Thỏi sô-cô-la biết hát” đập đầu xuống bàn chịu thua. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/inotzq/2015_07_05/aPhan_Thuy_DuongLy_Vo_Phu_Hung_29.jpg" />

Minh Hằng khôn khéo chuẩn bị cả một “núi” quà tặng gồm bánh kẹo, bong bóng và thú bông lên tặng cô bé khiến “thỏi sô-cô-la biết hát” đành chịu thua.

Không những thế, người đẹp Vừa đi vừa khóc còn lên sân khấu massage cho Thùy Dương.

Không những thế, người đẹp Vừa đi vừa khóc còn lên sân khấu massage cho Thùy Dương. Phan Hiển cũng phụ họa theo người đồng hành khi lên sân khấu dạy nhảy cho cô bé.

<a href=Thủy Tiên nóng lòng, không thể đứng ngoài cuộc chiến lâu nên trổ tài thuyết phục: “Con biết cô có bé Bánh Gạo ở nhà, Bánh Gạo cũng trạc tuổi con nên 2 con có thể chơi với nhau. Cô Minh Hằng bận lắm, cô ấy hay đi diễn không chơi với con được nhiều. Cô nếu bận thì con có Bánh Gạo ở nhà chơi. Bánh Gạo có nguyên phòng đồ chơi và một phòng kẹo”. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/inotzq/2015_07_05/aHa_An__Bao_AnhLy_Vo_Phu_Hung_49.jpg" />

Thủy Tiên nóng lòng, không thể đứng ngoài cuộc chiến lâu nên trổ tài thuyết phục: “Con biết cô có bé Bánh Gạo ở nhà, Bánh Gạo cũng trạc tuổi con nên 2 con có thể chơi với nhau. Cô Minh Hằng bận lắm, cô ấy hay đi diễn không chơi với con được nhiều. Cô nếu bận thì có Bánh Gạo chơi với con. Bánh Gạo có nguyên phòng đồ chơi và một phòng kẹo”.

Dù ra sức dụ dỗ nhưng giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đành phải ngậm ngùi để thua Minh Hằng vì cô bé đã chọn về đội nữ diễn viên.

Dù ra sức dụ dỗ nhưng giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đành phải ngậm ngùi để thua Minh Hằng vì cô bé đã chọn về đội nữ diễn viên.

Để vuột mất thí sinh tài năng nhưng Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải nhanh chóng lấp đầy bằng một vũ công khác. Thiên Kim 11 tuổi với sở trường dancesport và múa đương đại đã khiến đội cô và đối thủ Minh Hằng – Phan Hiển cùng bấm nút chọn.

Để tuột mất thí sinh tài năng nhưng Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải nhanh chóng lựa chọn được một vũ công khác. Thiên Kim 11 tuổi với sở trường dancesport và múa đương đại  nên đội cô và Minh Hằng – Phan Hiển cùng bấm nút chọn.

 

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên không ngại “hạ nhục” người tình của Khánh Thi để giành bé Thiên Kim. Tuy nhiên, Minh Hằng không chịu thua khi ra sức thuyết phục cô bé. Nữ diễn viên tìm đủ mọi cách để Thiên Kim về đội của cô.

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên không ngại “hạ nhục” người tình của Khánh Thi để giành bé Thiên Kim. Tuy nhiên, Minh Hằng không chịu thua khi ra sức thuyết phục cô bé. Nữ diễn viên tìm đủ mọi cách để Thiên Kim về đội của cô.

Vũ công nhí tiết lộ đầy bất ngờ “con cũng thích cô Minh Hằng nhưng mẹ muốn con về đội chú Lâm Vinh Hải ” khiến người đẹp đau khổ đập đầu xuống bàn.

Vũ công nhí tiết lộ đầy bất ngờ: "Con cũng thích cô Minh Hằng nhưng mẹ muốn con về đội chú Lâm Vinh Hải", khiến người đẹp đau khổ.

Cặp đôi Hà Anh (6 tuổi) – Bảo Anh (7 tuổi) khiến người xem cảm động với bài múa đương đại trên nền nhạc Đứa bé mồ côi. Không chỉ có kỹ thuật chắc chắn, hai cô bé còn thuyết phục về diễn xuất nên 3 HLV cùng ra tay giành giật.

Cặp đôi Hà Anh (6 tuổi) – Bảo Anh (7 tuổi) khiến người xem cảm động với bài múa đương đại trên nền nhạc Đứa bé mồ côi. Không chỉ có kỹ thuật chắc chắn, hai cô bé còn thuyết phục về diễn xuất nên 3 HLV cùng ra tay giành giật.

 

1

Đội Minh Hằng chỉ chọn một trong khi 2 đối thủ còn lại đều quyết định nhận luôn cả 2 bé. Bé Bảo Anh cho biết, em rất thích cô diễn viên xinh đẹp nhưng quyết định đầu quân về đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải. Nữ ca sĩ sung sướng vì thành công trong khâu thuyết phục.

2

Thất bại trong việc thuyết phục thí sinh tài năng, Minh Hằng - Phan Hiển đập đầu xuống bàn trong sự phấn khích của 2 đối thủ.

1

Vẻ ngoài điển trai và kỹ thuật chắc chắn của Long Khánh khiến đội Đoan Trang phấn khích. Giọng ca Độc bước ra sức thuyết phục vũ công nhí và chỉ ra những nhược điểm của cậu bé để Hà Lê khắc phục.

2

Nhưng Minh Hằng phản biện ngay tức khắc: "Nãy giờ hai đội kia chê con té lên té xuống nhưng đối với cô đó là sáng tạo để xử lý tình huống". Với sự nhiệt tình của người đẹp, Long Khánh quyết định bỏ Đoan Trang để về với Phan Hiển.

Thu Trang 10 tuổi với kỹ thuật hip hop

Thu Trang 10 tuổi với kỹ thuật hip hop cá tính đã chinh phục đội Thủy Tiên. Người đẹp mừng rỡ vì "hai đội kia không nhìn thấy tài năng của con nên đã bỏ qua".

Châu Anh có ngoại hình xinh xắn khiến Minh Hằng

Châu Anh có ngoại hình xinh xắn khiến Minh Hằng thích thú và ra sức chiêu dụ cô bé. Không những tặng bánh kẹo cho thí sinh nhí, đội nữ diễn viên còn hết lời khen ngợi vẻ đáng yêu của Châu Anh.

2

Nhưng Đoan Trang với tài ăn nói sắc bén đã chiêu mộ được Châu Anh. Trong tập 2, đội cô khá lép vế vì không giành giật lại với Minh Hằng - Thủy Tiên.

 • Trần Thị Thủy Tiên

  Trần Thị Thủy Tiên

  Trần Thị Thủy Tiên là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh. Cô nổi tiếng với những sáng tác cho những bộ phim điện ảnh ăn khách. Ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" của Thủy Tiên được bình chọn là 1 trong 5 ca khúc được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng. Ngoài ca hát, cô còn gây ấn tượng với các vai diễn trong các phim như "Nụ hôn thần chết", "Đẹp từng centimet", "Ngôi nhà hạnh phúc".

  Bạn có biết: Gothic rock là thể loại âm nhạc chính trong khoảng thời gian bắt đầu sự nghiệp ca hát của Thủy Tiên.

  • Ngày sinh: 25/11/1985
  • Chiều cao: 1.67 m
  • Album: Ngọt và đắng (2003), Thủy Tiên (2005), Giấc mơ tuyết trắng (2007), Ngôi nhà hạnh phúc (2009), Em đã quên (2010), Vẫn mãi yêu anh (2012), Dẫu chỉ là mơ (2014)
  • Chồng: Cầu thủ Công Vinh
  • Con: 1

  FacebookZing Mp3

 • Lê Ngọc Minh Hằng

  Lê Ngọc Minh Hằng

  Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng là một ca sĩ nhạc trẻ kiêm diễn viên điện ảnh. Minh Hằng bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật khi mới 16 tuổi và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim "Gọi giấc mơ về", tên tuổi của cô bắt đầu được nhiều khán giả chú ý. Năm 2009 và 2011, Minh Hằng được bầu chọn là "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" của HTV Awards.

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.65 m
  • Phim tiêu biểu: Mộng phù du, Gọi giấc mơ về, Giải cứu thần chết, Ngôi nhà hạnh phúc, Những nụ hôn rực rỡ,...
  • Album: Một vòng trái đất (2008), Cô nàng đáng yêu (2010), Giờ em đã biết (2014), Yolo (2015)

  FacebookZing Mp3Youtube

Ngọc Nguyên

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Minh HằngPhim truyền hình