M

Minh Hằng đội nắng đùa nghịch cùng fan

Giữa cái nắng gắt của buổi trưa nhưng Minh Hằng không hề tỏ ra mệt mỏi trong buổi họp fan. Thay vào đó, cô liên tục cười tươi, chủ động giao lưu cùng người hâm mộ.

Minh Hằng: 'Tôi không có duyên với The Face" Dù vậy, cô chia sẻ mình không buồn và hụt hẫng trước điều này.
Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 1
Chiều 15/4, Minh Hằng tổ chức họp fan tại công viên Gia Định (TP.HCM) với sự tham gia của hàng trăm người hâm mộ.
Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 2
Khác với sự kiện họp FC của các ca sĩ khác thường tổ chức trong phòng trà, Minh Hằng chọn không gian ngoài trời để tổ chức các hoạt động vui chơi. 

 

Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 3
Giọng ca Yolo diện quần jeans, áo croptop rộng rãi để vui chơi thoải mái. Giữa cái nắng gắt của buổi trưa nhưng Minh Hằng không hề tỏ ra mệt mỏi. Thay vào đó, cô liên tục cười tươi, chủ động giao lưu cùng người hâm mộ.
Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 4
Minh Hằng không ngần ngại tham gia hết mình các trò chơi vận động. Từ trước đến nay, cô nổi tiếng là ca sĩ thân thiện, gần gũi các fan.
Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 5
Minh Hằng đã gần 30 tuổi nhưng tính cách nhí nhảnh và ngoại hình trẻ trung vẫn khiến nhiều người lầm tưởng cô là một 9X.
Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 6
Minh Hằng tâm sự cô ấp ủ thực hiện buổi họp FC như thế này đã lâu nhưng do bận nhiều công việc nên đến lúc này mới có thể thực hiện được.
Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 7
Ngoài việc kết nối các fan với nhau, đây cũng là dịp Minh Hằng thu ngắn khoảng cách với người hâm mộ ngoài đời thực thay vì chỉ liên hệ thông qua mạng xã hội.
Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 8
Ngoài tham gia các trò chơi vận động, nữ ca sĩ còn giao lưu, trả lời câu hỏi của các fan cũng như mang đến các tiết mục biểu diễn.
Minh Hang doi nang dua nghich cung fan hinh anh 9
Sau khi Minh Hằng bỏ qua cơ hội làm HLV The Face, sắp tới, các fan sẽ có dịp gặp gỡ nữ diễn viên thông qua phim Sắc đẹp ngàn cân. Ngoài ra, cô cũng lên kế hoạch thực hiện các dự án âm nhạc.

Minh Hằng bác bỏ tin đồn bị chèn ép phải bỏ ghế HLV The Face

Nữ diễn viên Minh Hằng tuyên bố thông tin cô bị "chèn ép" là sai sự thật. Trên thực tế, cô tự nguyện rời The Face dù trước đó đã nhận lời tham gia



Nguyễn Thành - Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc