M

Minh Hằng gây thất vọng vì khả năng hát live

Giọng hát của nữ ca sĩ lộ nhiều nhược điểm như chênh phô, kiểm soát hơi kém và không đúng nốt.

Trong buổi họp mặt fan vào ngày 27/6, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã trình diễn nhiều ca khúc tặng người hâm mộ. Trong số đó, hai ca khúc được cô thể hiện lại là Có em chờDuyên phận nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực.

Minh Hằng hát live Có em chờ Nhiều người cho rằng Minh Hằng đã "phá hỏng" ca khúc gốc của nữ ca sĩ Min. Nguồn: FC Minh Hằng HCM

Đa số người nghe đều bất ngờ trước giọng hát của cô: nhiều nốt chênh phô, kiểm soát hơi kém và sai tiết tấu. Ở một số đoạn, Minh Hằng còn không thể sử dụng giọng giả thanh với các nốt cao trong bài Có em chờ.

 Cách phát âm của cô cũng bị cho là thiếu tinh tế và vô hồn. Trong ca khúc Duyên phận, Minh Hằng thậm chí còn hụt hơi ngay từ câu đầu tiên.

Minh Hằng hát live Duyên phận Nữ ca sĩ bộc lộ nhiều điểm yếu trong chất giọng. Nguồn: FC Minh Hằng HCM

Có thể nói, giọng hát chưa bao giờ là thế mạnh của Minh Hằng. Nữ ca sĩ luôn gây ấn tượng bởi phong cách trình diễn gợi cảm, vũ đạo điêu luyện. Tuy nhiên, việc để lộ ra quá nhiều điểm yếu trong các màn trình diễn vừa qua cho thấy Minh Hằng đã không thật sự đầu tư cho chất giọng của mình.

Trong buổi họp mặt fan, cô nàng đã thể hiện năm ca khúc gồm: Có em chờ, Duyên phận, Một thời đã xa, Break the Rules Sao cô đơn. Sắp tới, nữ ca sĩ cũng quay trở lại điện ảnh với bộ phim Sắc đẹp ngàn cân (được làm lại từ phiên bản Hàn Quốc). 

Trong phim, Minh Hằng vào vai Hà My, một cô gái sở hữu giọng hát nội lực, giàu cảm xúc. Với những màn thể hiện vừa qua, bộ phim có lẽ là thử thách lớn với Minh Hằng vì nhân vật mà cô thủ diễn phải hát rất nhiều. 

Minh Hằng gây ấn tượng, Lý Nhã Kỳ mắc lỗi trang phục tuần qua

Tuần qua, Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà là những người đẹp thể hiện phong cách ăn mặc ấn tượng. Trong khi đó, Lý Nhã Kỳ lại mắc nhiều lỗi trang phục.

Hoàng Long

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh