M

Minh Hằng hướng dẫn thí sinh Phái mạnh Việt tập yoga

Tùng Min, Duy Phương, Nhân Phạm và Jay Võ là bốn gương mặt bước vào chặng đua kép cuối cùng để tìm ra chủ nhân của giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 1
Trong tập 8 của chương trình Phái mạnh Việt, 5 chàng trai lần lượt trải qua nhiệm vụ kép - lặn biển tìm hạt cà phê và vượt cầu phao trên sông. Do không hoàn thành tốt thử thách, Quang Huân và Jay Võ là hai thí sinh bước vào vòng loại người trực tiếp.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 2
Thử thách loại người do giám khảo Minh Hằng đưa ra là giữ thăng bằng bằng động tác khá điển hình của yoga – đứng trụ trên một chân. Để giúp hai chàng trai thực hiện tốt phần thi, Minh Hằng trực tiếp hướng dẫn và làm mẫu.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 3
Là một trong những người đẹp Việt chăm chỉ tập yoga, động tác này khá đơn giản với Minh Hằng.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 4
Nữ giám khảo tận tình chỉ bảo Quang Huân và Jay Võ.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 5
Trước đó, khi các thí sinh thực hiện nhiệm vụ lặn biển tìm hạt cà phê, nữ ca sĩ cũng hào hứng trải nghiệm.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 6

Ở nhiệm vụ lặn biển, vốn được coi là sở trường của phái mạnh, các chàng trai tỏ ra ngang sức ngang tài. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn và khéo léo đã giúp Tùng Min vươn lên dẫn đầu. Xếp sau anh lần lượt là Nhân Phạm, Duy Phương, Jay Võ và Quang Huân.

Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 7
Minh Hằng chúc mừng Tùng Min.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 8
Sau khi tìm được hạt cà phê, các thí sinh còn phải trổ tài bếp núc. Với nhiệm vụ này, gần như ai cũng gặp khó khăn, lúng túng và phải làm lại lần 2. Duy Phương vươn lên dẫn đầu, đứng sau là Tùng Min, Nhân Phạm và Jay Võ.

Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 9
Trong nhiệm vụ vượt cầu phao trên sông, top 5 phải vượt qua một chuỗi 17 miếng phao xếp liên tục. Điều đặc biệt là ở mỗi tấm phao, các chàng trai chỉ được chạm duy nhất một chân vào và phải cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ trong 17 bước chân.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 10
Tùng Min một lần nữa xuất sắc vượt qua chướng ngại vật, giành lại vị trí đầu bảng. Giám khảo Hiếu Hiền vui mừng nhấc bổng Tùng Min khi anh về đích. Chiến thắng trong ngày thi thứ 8 là chiến thắng thứ hai liên tiếp và nâng tổng số lần dẫn đầu của Tùng Min lên 3/8 chặng đua.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 11
Trái ngược với Tùng Min, 4 thí sinh còn lại - Duy Phương, Nhân Phạm, Jay Võ, Quang Huân - chật vật với chiếc cầu phao bấp bênh, trơn trượt.
Minh Hang huong dan thi sinh Phai manh Viet tap yoga hinh anh 12
Hoàn thành không tốt thử thách, Quang Huân là người tiếp theo phải ra về. Cuộc đua giành ngôi quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng dành cho Tùng Min, Duy Phương, Nhân Phạm, Jay Võ. Tập 9 Phái mạnh Việt phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 5/7 trên kênh HTV7.
 • Lê Ngọc Minh Hằng

  Lê Ngọc Minh Hằng

  Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng là một ca sĩ nhạc trẻ kiêm diễn viên điện ảnh. Minh Hằng bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật khi mới 16 tuổi và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim "Gọi giấc mơ về", tên tuổi của cô bắt đầu được nhiều khán giả chú ý. Năm 2009 và 2011, Minh Hằng được bầu chọn là "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" của HTV Awards.

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.65 m
  • Phim tiêu biểu: Mộng phù du, Gọi giấc mơ về, Giải cứu thần chết, Ngôi nhà hạnh phúc, Những nụ hôn rực rỡ,...
  • Album: Một vòng trái đất (2008), Cô nàng đáng yêu (2010), Giờ em đã biết (2014), Yolo (2015)

  FacebookZing Mp3Youtube

M.Đ

Ảnh: Ân Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Minh HằngPhim truyền hình