Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Hằng lại dùng quà dụ dỗ vũ công nhí

Người đẹp “Vừa đi vừa khóc” chuẩn bị cả vương quốc đồ chơi và bánh kẹo khiến Đoan Trang lo sợ thất thủ trong việc giành giật thí sinh.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 1 Trong tập 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí phát sóng tối 11/7, cặp đôi Đoan Trang – Hà Lê thất thủ trước Minh Hằng – Phan Hiển và Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải. Nếu nữ diễn viên phải dùng đến quà cáp để lấy lòng thí sinh thì giọng ca Kiss Me không cần phải làm gì cũng chiêu dụ được các gương mặt tài năng.

Trong tập 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí phát sóng tối 11/7, cặp đôi Đoan Trang – Hà Lê thất thủ trước Minh Hằng – Phan Hiển và Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải. Nếu nữ diễn viên phải dùng đến quà cáp để lấy lòng thí sinh thì giọng ca Kiss Me không cần phải làm gì cũng chiêu dụ được các gương mặt tài năng.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 2 Cặp đôi Đức Minh – Thu Trang chỉ mới 7 tuổi nhưng làm bộ ba HLV chao đảo vì kỹ thuật điêu luyện và sự dễ thương. Tuy nhiên, Minh Hằng – Phan Hiển khôn khéo hơn khi chuẩn bị sẵn quà tặng để chiêu mộ 2 tài năng nhí. Đoan Trang rất đau đầu trước nước cờ thông minh của đối thủ.

Cặp đôi Đức Minh – Thu Trang chỉ mới 7 tuổi nhưng làm bộ ba HLV chao đảo vì kỹ thuật điêu luyện và sự dễ thương. Minh Hằng – Phan Hiển khôn khéo hơn khi chuẩn bị sẵn quà tặng để chiêu mộ 2 tài năng nhí. Đoan Trang rất đau đầu trước nước cờ thông minh của đối thủ.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 3 “Thỏi sô-cô-la biết hát” sẽ suy nghĩ lại về vấn đề quà cáp nếu cô còn ngồi ghế nóng mùa sau. Hơn nữa, Đoan Trang – Hà Lê lại quyết định chọn Đức Minh vì đội họ đã nhiều con gái trong khi Minh Hằng – Phan Hiển chiêu mộ cả 2. Trước sự “dụ dỗ” và nhiệt tình của nữ diễn viên, hai bé Đức Minh – Thu Trang quyết định đầu quân về đây.

“Thỏi sô-cô-la biết hát” sẽ suy nghĩ lại về vấn đề quà cáp nếu cô còn ngồi ghế nóng mùa sau. Hơn nữa, Đoan Trang – Hà Lê quyết định chọn Đức Minh vì đội họ đã nhiều con gái trong khi Minh Hằng – Phan Hiển chiêu mộ cả 2. Trước sự “dụ dỗ” và nhiệt tình của nữ diễn viên, hai bé Đức Minh – Thu Trang quyết định đầu quân về với cô.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 4 Trong khi Minh Hằng và Đoan Trang giành giật Hà An với sở trường múa đương đại, Thủy Tiên lại có lý do rất “fairplay”. “Bài nhảy của con hoàn hảo và xuất sắc nhưng vì quá yêu con nên cô phải nhường cho hai đội bạn” giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc phát biểu.

Trong khi Minh Hằng và Đoan Trang giành giật Hà An với sở trường múa đương đại, Thủy Tiên lại có lý do rất “fairplay”. “Bài nhảy của con hoàn hảo và xuất sắc nhưng vì quá yêu con nên cô phải nhường cho hai đội bạn” giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc phát biểu.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 5 2

Người đẹp cho rằng đội cô đã có rất nhiều nhân tài nên nếu chọn chẳng khác nào “cô hại con”, vì “tình yêu là phải cho đi”. Dù ra sức thuyết phục nhưng Đoan Trang một lần nữa để thua Minh Hằng khi cô bé quyết định chọn diễn viên xinh đẹp.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 6 Dù “khẩu chiến” với nhau song Đoan Trang và Minh Hằng có cơ hội “chung sống trong hòa bình” trước cặp Linh Chi – Minh Đức. Chiến lược của đội bà mẹ một con là thu phục bé gái trong khi người đẹp Gọi giấc mơ về thích sự mũm mĩm của bé trai.

Dù khẩu chiến với nhau song Đoan Trang và Minh Hằng có cơ hội “chung sống trong hòa bình” trước cặp Linh Chi – Minh Đức. Chiến lược của đội bà mẹ một con là thu phục bé gái trong khi người đẹp Gọi giấc mơ về thích sự mũm mĩm của bé trai.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 7 “Hồi xưa tôi có thời rất mập nhưng cân nặng không nói lên điều gì cả”, Minh Hằng thuyết phục Minh Đức. Kết quả đều như ý 2 HLV nữ.

“Hồi xưa tôi có thời rất mập nhưng cân nặng không nói lên điều gì cả”, Minh Hằng thuyết phục Minh Đức. Kết quả đều như ý 2 HLV nữ.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 8 Dù lép vế hoàn toàn trong tập 3 nhưng đội Đoan Trang cũng kết nạp thêm Yến Trang 7 tuổi. Cô bé khá nhút nhát dù có ngoại hình sáng sân khấu. “Cô chú nhìn thấy tiềm năng của con và quyết định bấm chọn để đưa con đi xa hơn”, nữ ca sĩ phát biểu.

Dù lép vế hoàn toàn trong tập 3 nhưng đội Đoan Trang cũng kết nạp thêm Yến Trang 7 tuổi. Cô bé khá nhút nhát dù có ngoại hình sáng sân khấu. “Cô chú nhìn thấy tiềm năng của con và quyết định bấm chọn để đưa con đi xa hơn”, nữ ca sĩ phát biểu.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 9 Hot boy Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên trở lại cuộc đua mang theo em họ Mai Lan với sở trường dancesport đã chinh phục được Đoan Trang và Thủy Tiên. Vẻ tự tin và kỹ thuật chắc chắn của cô bé 9 tuổi đến từ vùng chè Thái Nguyên lập tức gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Hot boy Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên trở lại cuộc đua mang theo em họ Mai Lan với sở trường dancesport đã chinh phục được Đoan Trang và Thủy Tiên. Vẻ tự tin và kỹ thuật chắc chắn của cô bé 9 tuổi đến từ vùng chè Thái Nguyên lập tức gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 10 Trong khi Mai Lan phân vân giữa 2 lựa chọn thì Phan Hiển lên tiếng bênh vực giọng ca Độc bước. “Con nên về đội cô Đoan Trang và chú Hà Lê, nếu con cần giúp đỡ về chuyên môn thì chú sẵn sàng”, người tình Khánh Thi hứa.

Trong khi Mai Lan phân vân giữa 2 lựa chọn thì Phan Hiển lên tiếng bênh vực giọng ca Độc bước. “Con nên về đội cô Đoan Trang và chú Hà Lê, nếu con cần giúp đỡ về chuyên môn thì chú sẵn sàng”, người tình Khánh Thi hứa. Được tiếp thêm sức mạnh, bà mẹ một con trổ tài ăn nói: “Mai Lan ơi, chocolate (dụng cụ trong bài thi) thì phải về với cô. Cô nào cũng muốn làm cô tiên nhưng cô thì rất hiền. Cô rất thích ăn sầu riêng. Cô được cái là thâm niên, nên cô xây dựng cho con những bài nhảy thật là có duyên”.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 11 2

Bà xã Công Vinh phải chào thua khả năng “bắt nạt” của đàn chị. Dù lép vế trước khả năng ăn nói nhưng Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải bất ngờ được Mai Lan lựa chọn, bất chấp mọi lời khuyên của Phan Hiển.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 12 Mỹ Hiền với phong cách cá tính và sự đa năng trong từng bước nhảy đã thuyết phục cả 3 HLV bấm nút chọn. Hà Lê “mượn” Michael Jackson để dụ dỗ cô bé vì anh là “bậc thầy của hip hop”.

Mỹ Hiền với phong cách cá tính và sự đa năng trong từng bước nhảy đã thuyết phục cả 3 HLV bấm nút chọn. Hà Lê “mượn” Michael Jackson để dụ dỗ cô bé vì anh là “bậc thầy của hip hop”.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 13 Trong khi đó, Phan Hiển cho rằng Mỹ Hiền nên phát triển thêm về dancesport và chỉ có đội anh mới giúp đỡ được bé. Minh Hằng cũng phụ họa thêm: “Cô chú là đội nhỏ tuổi nhất nên không nói được nhiều, chỉ hành động thôi”.

Trong khi đó, Phan Hiển cho rằng Mỹ Hiền nên phát triển thêm về dancesport và chỉ có đội anh mới giúp đỡ được bé. Minh Hằng cũng phụ họa thêm: “Cô chú là đội nhỏ tuổi nhất nên không nói được nhiều, chỉ hành động thôi”.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 14 Trước sự lấn át của 2 đối thủ, Lâm Vinh Hải và Thủy Tiên chỉ biết cười trừ. Nhưng bất ngờ xảy ra khiến Minh Hằng và Đoan Trang choáng váng trước tiết lộ của Mai Lan: “Con thần tượng chú Vinh Hải lâu rồi nên con sẽ về đội chú ấy”.

Trước sự lấn át của 2 đối thủ, Lâm Vinh Hải và Thủy Tiên chỉ biết cười trừ. Nhưng bất ngờ xảy ra khiến Minh Hằng và Đoan Trang choáng váng trước tiết lộ của Mai Lan: “Con thần tượng chú Vinh Hải lâu rồi nên con sẽ về đội chú ấy”.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 15 Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải tiếp tục thu nạp thêm Gia Đạt với sở trường dancesport. Bà mẹ một con quyết định bấm nút chọn vì nhìn thấy sự quyết tâm “không được phải làm cho bằng được” của cậu bé 9 tuổi. Người đẹp hứa sẽ “dẹp bỏ yếu điểm” của Gia Đạt.

Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải tiếp tục thu nạp thêm Gia Đạt với sở trường dancesport. Bà mẹ một con quyết định bấm nút chọn vì nhìn thấy sự quyết tâm “không được phải làm cho bằng được” của cậu bé 9 tuổi. Người đẹp hứa sẽ “dẹp bỏ yếu điểm” của Gia Đạt.

Minh Hang lai dung qua du do vu cong nhi hinh anh 16 Quốc Hưng đến từ Gia Lai không thuyết phục ban giám khảo vì mất tập trung trong bài nhảy. Cậu bé bật khóc tức tưởi vì không được chọn khiến 3 giám khảo khó xử. Minh Hằng lên sân khấu tặng kẹo cho cậu bé nhưng vẫn không làm em nín khóc. Đoan Trang và Thủy Tiên lên thuyết phục và khuyên nhủ cậu bé

Quốc Hưng đến từ Gia Lai không thuyết phục ban giám khảo vì mất tập trung trong bài nhảy. Cậu bé bật khóc tức tưởi vì không được chọn khiến 3 nữ giám khảo khó xử. Minh Hằng lên sân khấu tặng kẹo cho bé nhưng vẫn không làm em nín khóc. Đoan Trang và Thủy Tiên lên thuyết phục và khuyên nhủ Quốc Hưng nên tập thêm. Tập 4 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ lên sóng VTV3 tối 18/7.

Ngọc Nguyên

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bạn có thể quan tâm

Khan gia dien anh dang tro nen quyen luc hon hinh anh

Khán giả điện ảnh đang trở nên quyền lực hơn

0 3 1

Trong tháng 2, kết quả phòng vé của “Birds of Prey” và “Sonic the Hedgehog” chỉ ra rằng việc nhà sản xuất chiều lòng cộng đồng fan có thể giúp tác phẩm giành chiến thắng vang dội.

Vi sao 'Phong than bang' ban 1990 bi che phan cam? hinh anh

Vì sao 'Phong thần bảng' bản 1990 bị chê phản cảm?

0 2

"Phong thần bảng" bản năm 1990 gây bàn tán khi để Đát Kỷ diện trang phục khiêu khích. Đây là bộ phim có những cảnh quay táo bạo nhất trong các phiên bản của thương hiệu này.

Lien hoan phim Cannes canh giac truoc dich Covid-19 hinh anh

Liên hoan phim Cannes cảnh giác trước dịch Covid-19

0 2

Liên hoan phim Cannes dự kiến diễn ra từ 12-23/5. Ban tổ chức sẽ tiến hành các biện pháp bảo vệ người tham dự sự kiện sau khi có ca dương tính Covid-19 đầu tiên ở Cannes (Pháp).

Phim ‘Doraemon’ moi hoan chieu vi dich Covid-19 hinh anh

Phim ‘Doraemon’ mới hoãn chiếu vì dịch Covid-19

0 35

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến các phim hoạt hình Nhật Bản dời lịch, còn các nhà rạp phải trả lại tiền cho khán giả mua vé sớm.