Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Hằng nhắng nhít bên Trịnh Thăng Bình

Gọng ca "Sắc môi em hồng" sẽ hát ca khúc mới do nam ca sĩ - nhạc sĩ sáng tác trong liveshow riêng của anh và phần dàn dựng tiết mục hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 1

Thời gian qua, Minh Hằng rất ít xuất hiện tại các sự kiện lẫn trên sân khấu ca nhạc. Cô dành thời gian để tập trung cho công việc đóng phim, quảng cáo, làm giám khảo tại cuộc thi Vũ điệu đam mê và lo công việc kinh doanh.

Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 2
Trở về từ Thái Lan sau chuyến đi 3 ngày để quay quảng cáo, Minh Hằng không nghỉ ngơi, cô bắt tay vào tập luyện cho ca khúc mới sẽ trình diễn trong liveshow New Hits của Trịnh Thăng Bình diễn ra vào ngày 14/11 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM).
Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 3
Do mối quan hệ thân thiết với Trịnh Thăng Bình nên Minh Hằng đã quyết định hát một ca khúc mới của anh ngay trên sân khấu để đánh dấu sự quay trở lại với âm nhạc.
Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 4
Đây không phải là lần đầu tiên Minh Hằng hợp tác với Trịnh Thăng Bình. Trước đây, bộ đôi này từng làm việc với nhau và Minh Hằng thể hiện ca khúc Mây được đông đảo khán giả yêu mến. Vì thế, khi nhận lời tham gia New Hits, nữ ca sĩ “ra điều kiện” cho chủ nhân đêm nhạc cô chỉ hát sáng tác của anh.
Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 5
Trịnh Thăng Bình cho biết, dù New Hits có rất nhiều ca khúc mới và hay của các nhạc sĩ khác nhưng Minh Hằng chỉ thích một sáng tác mới của anh với lý do đồng cảm với nội dung ca khúc ngay từ khi mới nghe thử bản demo.
Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 6
Trước đó, Trịnh Thăng Bình gửi một vài ca khúc cho Minh Hằng nghe tham khảo nhưng nữ ca sĩ Một vòng trái đất không ưng ý. Cuối cùng, anh đành phải thức thâu đêm để sáng tác một ca khúc mới “đo ni đóng giày” cho giọng hát của cô để cô nàng đồng ý nhận lời lên sân khấu.
Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 7
Trịnh Thăng Bình cũng cho biết, anh cũng hài lòng khi nghe bản thu của Minh Hằng với sáng tác mới của anh.
Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 8
Không chỉ dành tâm huyết cho Minh Hằng qua một bài hát mới, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị gần 1.000 bông hồng lên sân khấu cho tiết mục trình diễn của giọng ca Sắc môi em hồng. 
Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 9
Ngoài Minh Hầng, liveshow còn có sự góp mặt của Hiền Thục, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu, Yến Trang, Hương Tràm, Yanbi, Trà My Idol, Chi Dân, Khởi My, Hamlet Trương và Trấn Thành trong vai trò MC.
Minh Hang nhang nhit ben Trinh Thang Binh hinh anh 10

Vân Anh

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc