Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Hằng ôm mặt bật khóc trên sóng truyền hình

Khi trở thành HLV, nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" có cảm giác mình được làm mẹ của 10 đứa con nên không nỡ rời xa các vũ công nhí.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 1 2

Live show đầu tiên của vòng Đối đầu Bước nhảy hoàn vũ nhí được truyền hình trực tiếp tối 25/7 trên VTV3. Lâm Vinh Hải tạm thời vắng mặt nên Thủy Tiên thay anh quyết định chọn lựa thí sinh. Sau vòng Tuyển chọn, các bé trưởng thành hơn về kỹ thuật đồng thời yếu tố cảm xúc cũng được chú trọng đến.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 2 1

Hoàng Vân và Thùy Dương đội Minh Hằng - Phan Hiển mang đến tiết mục dancesport pha lẫn chất Broadway rất cuốn hút người xem. Người tình Khánh Thi thừa nhận anh quá bất ngờ trước khả năng của 2 học trò. Khi lên ý tưởng biên đạo, nam vũ công 9X cũng không nghĩ 2 cô bé xuất sắc đến như vậy.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 3 Bài này những nét dễ thương, đáng yêu thuộc về Thùy Dương, còn về phần kĩ thuật, động tác chú thấy Hoàng Vân làm rất tốt, con làm rất chắc chắn trong từng nhịp, phách.

Nhưng Phan Hiển đánh giá cao kỹ thuật, động tác của Hoàng Vân: "Con làm rất chắc chắn trong từng nhịp, phách" nên quyết định chọn cô bé. Minh Hằng đã rơi nước mắt vì rất thương các bé. Người đẹp có cảm giác cô là mẹ của 10 đứa con nên khi loại bỏ Thùy Dương, cô rất đau lòng.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 4 1

Hoàng Vân và Thùy Dương ôm nhau khóc nức nở vì phải chia tay. MC Ốc Thanh Vân và Thành Trung đã động viên 2 cô bé nhưng nước mắt vẫn rơi giàn giụa trên gương mặt trẻ thơ.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 5 Nhưng bất ngờ đã xảy ra, vào phút cuối, Đoan Trang và Hà Lê quyết định cứu cô bé Thùy Dương. Phan Hiển vui mừng ôm chầm lấy người chị thân thiết.

Nhưng bất ngờ xảy ra, vào phút cuối, Đoan Trang và Hà Lê quyết định cứu cô bé Thùy Dương. Phan Hiển vui mừng ôm chầm lấy người chị thân thiết.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 6 Vi Khanh - Minh Đức

Vi Khanh - Minh Đức kết hợp giữa múa đương đại và dancesport khiến người xem xúc động vì câu chuyện giàu tính nhân văn. Phan Hiển thừa nhận liều lĩnh khi lần đầu kết hợp điệu rumba, waltz và đương đại vào bài nhảy nhưng 2 bé khiến anh rất hài lòng.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 7 Minh Hằng không cầm được nước mắt, cô phát biểu: Đức ơi, con tuyệt vời lắm! Con có điều gì đó rất mộc mạc, giản dị, chạm đến trái tim của mọi người và làm cô rất xúc động. Cô rất yêu con. Tui con còn rất nhỏ nhưng nhảy không thua gì vũ công chuyên nghiệp.

Minh Hằng không cầm được nước mắt, cô phát biểu: "Đức ơi, con tuyệt vời lắm! Con có điều gì đó rất mộc mạc, giản dị, chạm đến trái tim của mọi người. Cô rất yêu con. Các con còn rất nhỏ nhưng nhảy không thua gì vũ công chuyên nghiệp". Trước sự xuất sắc đó, HLV quyết định chọn cả hai.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 8 2

Đức Minh, Thu Trang là cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất của đội Minh Hằng - Phan Hiển. Hai bé nhiều lần quên bài khiến "phi công" của Khánh Thi rất nghiêm khắc. Bản thân người đẹp cũng lo sợ học trò không đảm nhận hết cả bài.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 9 Nữ diễn viên cũng thừa nhận 2 bé còn nhỏ nên có nhiều giới hạn. Cả 2 quyết định loại 2 vũ công nhí trong tiếc nuối.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận 2 bé còn nhỏ nên có nhiều giới hạn. Cả 2 quyết định loại 2 vũ công nhí trong tiếc nuối. Trước những giọt nước mắt đáng thương, Minh Hằng và Phan Hiển vội chạy lên sân khấu để an ủi 2 bé.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 10 Bảo Anh và Thùy Dương thuộc đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải có tiết mục

Bảo Anh và Thùy Dương thuộc đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải có tiết mục khá lôi cuốn. Nữ ca sĩ đánh giá cao tài năng của Bảo Anh và thẳng thắn thừa nhận cô bé còn lại chưa thuyết phục. Nhưng bà xã Công Vinh đã đưa ra quyết định làm lay động khán giả.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 11 Cô không biết lý do tại sao nhưng khi cô nhìn Thùy Dương, cô lại có một cảm xúc rất đặc biệt từ vòng thi đầu tiên, đến khi chương trình phát sóng, cô mới biết con mất bố mẹ từ nhỏ. Tuy kĩ thuật của con không bằng các bạn nhưng hôm nay cô sẽ dùng quyền chọn hai thí sinh cho các con. Cô cũng mất cha từ bé nên cô hiểu rằng nếu hôm nay các bạn khác thất bại và về nhà, các bạn sẽ có ba hoặc mẹ đứng kế bên, dìu dắt và nâng đỡ các bạn. Nhưng hôm nay con đi về nhà và thất bại, con sẽ chỉ khóc một mình, cho nên cơ hội đó cô sẽ dành cho con, như “mở hàng” sự may mắn sau này trên đường đời con đi.

"Tuy kỹ thuật của con không bằng các bạn nhưng hôm nay cô sẽ dùng quyền chọn hai con. Cô cũng mất cha từ bé nên cô hiểu rằng nếu hôm nay các bạn khác thất bại và về nhà sẽ có ba hoặc mẹ đứng kế bên. Nhưng hôm nay con đi về nhà và thất bại, con sẽ khóc một mình, nên cơ hội đó cô sẽ dành cho con, như “mở hàng” sự may mắn sau này trên đường đời con đi", giọng ca Kiss Me xúc động nói.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 12 Thùy Dương rưng rưng khóc

Thùy Dương rưng rưng khóc khi đón nhận tấm chân tình của HLV. Thủy Tiên khiến cả trường quay xúc động với những chia sẻ này.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 13 Minh Hằng cũng nở nụ cười mãn nguyện trước hành động đẹp của

Minh Hằng cũng nở nụ cười mãn nguyện trước hành động đẹp của người đồng nghiệp.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 14 Mai Lan - Trung Hiếu

Mai Lan - Trung Hiếu thể hiện đúng sở trường dancesport kết hợp với múa. Thủy Tiên thừa nhận cô rất lo lắng vì sợ 2 trò cưng không làm ra chất bài nhảy. Nhưng khi kết thúc tiết mục, người đẹp thở phào nhẹ nhõm vì rất hài lòng với sự xuất sắc của nam vũ công nhí. Cô rất khó khăn khi quyết định loại Mai Lan.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 15 2

Dù không có Lâm Vinh Hải nhưng Thủy Tiên rất bản lĩnh trước những quyết định quan trọng. Bà mẹ một con để cảm xúc lấn át lý trí nhưng hành động của cô nhận được sự đồng thuận của khán giả trường quay.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 16 Như Phương - Như Minh của đội Đoan Trang - Hà Lê có bài nhảy hip hop kết hợp dancesport khá dễ thương trên nền nhạc Bắc kim thang

Như Phương - Như Minh của đội Đoan Trang - Hà Lê có bài nhảy hip hop kết hợp dancesport khá dễ thương trên nền nhạc Bắc kim thang. "Thỏi sô-cô-la" rất hài lòng với nỗ lực và cố gắng của học trò cưng. Tuy vậy, cô chỉ quyết định chọn Như Minh.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 17 Hà An và Yến Trang

Hà An và Yến Trang có bài múa đương đại giàu cảm xúc trong ca khúc Swanlake. Bà mẹ một con không giấu niềm thương cảm trước nỗ lực không mệt mỏi của 2 cô bé nhỏ tuổi nhất đội.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 18 Dù chọn Yến Trang nhưng cặp HLV đã lên sân khấu ôm vỗ về Hà An vì

Dù chọn Yến Trang nhưng cặp HLV đã lên sân khấu ôm vỗ về Hà An vì cô bé còn quá nhỏ. Hà Lê thường ngày vốn mạnh mẽ nhưng anh đã cúi mặt che giấu những giọt nước mắt.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 19 Hoàng Dương – Đinh Ngọc Bảo Châu – Nguyễn Linh Chi

Hoàng Dương – Bảo Châu –  Linh Chi kết hợp giữa hip hop và dancesport khá hoành tráng. Hà Lê đánh giá cao tài năng của các học trò và anh cho rằng 3 bé nên tự hào về bản thân bởi những gì các em đã tạo nên trong tiết mục sôi động.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 20 2

Giọng ca Nữ thần nghẹn ngào nói: "Cô ước gì cô được thay đổi luật thi và phá lệ một lần nữa để giữ lấy tất cả các con. Nhưng cô rất tiếc, trong ba đứa con, cô chỉ được chọn một người duy nhất là Linh Chi, điều đó làm thầy cô rất buồn".

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 21 Để trả ơn Đoan Trang, Minh Hằng và Phan Hiển quyết định cứu bé

Để trả ơn Đoan Trang, Minh Hằng và Phan Hiển quyết định cứu bé Bảo Châu khiến bà mẹ một con sung sướng ôm cả 2 vào lòng.

Minh Hang om mat bat khoc tren song truyen hinh hinh anh 22 Liveshow 2 vòng Đối đầu sẽ đến với khán giả vào 20g Thứ bảy ngày 1/08/2015 trên kênh VTV3 và được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng.

Live show 2 vòng Đối đầu sẽ được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP HCM vào lúc 20h tối 1/8 trên VTV3.

Kim Chi

Ảnh: Quốc Hùng

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình

Lien hoan phim Cannes canh giac truoc dich Covid-19 hinh anh

Liên hoan phim Cannes cảnh giác trước dịch Covid-19

0

Liên hoan phim Cannes dự kiến diễn ra từ 12-23/5. Ban tổ chức sẽ tiến hành các biện pháp bảo vệ người tham dự sự kiện sau khi có ca dương tính Covid-19 đầu tiên ở Cannes (Pháp).

Phim ‘Doraemon’ moi hoan chieu vi dich Covid-19 hinh anh

Phim ‘Doraemon’ mới hoãn chiếu vì dịch Covid-19

0 19

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến các phim hoạt hình Nhật Bản dời lịch, còn các nhà rạp phải trả lại tiền cho khán giả mua vé sớm.

10 y tuong dien anh ky la dang duoc trien khai hinh anh

10 ý tưởng điện ảnh kỳ lạ đang được triển khai

0 2

"The Tomorrow War", "Possessor", "The Last Duel" hay "Guns Akimbo" có thể là những tác phẩm sẽ đem tới điều mới mẻ cho người yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ bảy trong thời gian tới.