M

Minh Hằng rạng ngời đi chấm thi diễn viên

Người đẹp phim "Vừa đi vừa khóc" diện đầm tua rua hợp xu hướng đến chấm cuộc thi Tôi là diễn viên cùng vũ công Quang Đăng, MC Quyền Linh.

Minh Hang rang ngoi di cham thi dien vien hinh anh 1
Trong tập 8 Tôi là diễn viên, Minh Hằng được mời thế diễn viên hài Thu Trang trên ghế nóng. Việc thay thế nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc nhằm đảm bảo tính chất vòng toàn năng thiên về năng khiếu. Minh Hằng xuất thân từ ca sĩ, sau đó lấn sân diễn viên và đăng quang quán quân Bước nhảy hoàn vũ. Do đó, cô cảm thấy tự tin khi hỗ trợ thí sinh thể hiện tài năng.
Minh Hang rang ngoi di cham thi dien vien hinh anh 2
Minh Hằng nữ tính khi chụp hình cùng vũ công Quang Đăng. Cặp đôi hỗ trợ top 8 cuộc thi Tôi là diễn viên vừa hát, vừa khoe vũ đạo trên sân khấu.
Minh Hang rang ngoi di cham thi dien vien hinh anh 3
Minh Hằng chia sẻ, khi ngồi ghế nóng, cô phải thấy mình có đủ những kỹ năng, kiến thức cần thiết để đưa ra những lời nhận xét đúng nhất, giúp các thí sinh đạt được thành tích tốt.
Minh Hang rang ngoi di cham thi dien vien hinh anh 4
Do đạo diễn Đào Bá Sơn gặp vấn đề sức khỏe, cô đồng hành cùng MC Quyền Linh và vũ công Quang Đăng trong tập 8 Tôi là diễn viên.
Minh Hang rang ngoi di cham thi dien vien hinh anh 5
Trước buổi ghi hình, nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc đến sớm trang điểm và hỗ trợ các thí sinh luyện tập vũ đạo. Thời gian gần đây, cô chăm chút trang phục và cách "make -up" mỗi khi xuất hiện.
Minh Hang rang ngoi di cham thi dien vien hinh anh 6
Cô tâm sự, nghề diễn viên đã chọn cô, chứ cô không chọn nó. Ca sĩ mới là con đường Minh Hằng chọn. "Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên vì nghĩ mình chỉ có thể ca hát. Tuy nhiên, bộ môn nghệ thuật này đã quá ưu ái và cho tôi rất nhiều thứ, cả vị trí như ngày hôm nay"- cô nói.
Minh Hang rang ngoi di cham thi dien vien hinh anh 7
Từ những vai phụ đến vai chính của cô đều có nhiều đất diễn để cô vẫy vùng đưa cô trở thành diễn viên được yêu thích.
Minh Hang rang ngoi di cham thi dien vien hinh anh 8
Ở độ tuổi 28, Minh Hằng đang có mọi thứ trong tay, sự nghiệp nổi tiếng, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tập 8 chương trình lên sóng lúc 21h, ngày 31/5.
 • Lê Ngọc Minh Hằng

  Lê Ngọc Minh Hằng

  Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng là một ca sĩ nhạc trẻ kiêm diễn viên điện ảnh. Minh Hằng bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật khi mới 16 tuổi và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim "Gọi giấc mơ về", tên tuổi của cô bắt đầu được nhiều khán giả chú ý. Năm 2009 và 2011, Minh Hằng được bầu chọn là "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" của HTV Awards.

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.65 m
  • Phim tiêu biểu: Mộng phù du, Gọi giấc mơ về, Giải cứu thần chết, Ngôi nhà hạnh phúc, Những nụ hôn rực rỡ,...
  • Album: Một vòng trái đất (2008), Cô nàng đáng yêu (2010), Giờ em đã biết (2014), Yolo (2015)

  FacebookZing Mp3Youtube

Thanh Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Minh HằngPhim truyền hình