M

Minh Hằng, Thủy Tiên bối rối trước các thí sinh nhí

Hai người đẹp bị các bé “ăn hiếp và hành hạ không thương tiếc” trong buổi họp báo chiều 23/6.

Chiều 23/6, Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2 vừa có buổi ra mắt báo giới tại TP HCM. Cuộc thi năm nay thu hút hơn bởi sự có mặt của <a href=Thủy Tiên, Minh Hằng ở hàng ghế giám khảo. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/inotzq/2015_06_23/DSC_7436.jpg" />

Chiều 23/6, Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2 vừa có buổi ra mắt báo giới tại TP HCM. Cuộc thi năm nay thu hút hơn bởi sự có mặt của Thủy Tiên, Minh Hằng ở hàng ghế giám khảo. Lần đầu tiên cầm cân nảy mực ở cuộc thi nhảy dành cho thiếu nhi, hai ca sĩ xinh đẹp đều không tránh khỏi lo lắng. Nhưng họ may mắn có được những cố vấn tài năng.

Minh Hằng “cướp” Phan Hiển từ tay Đoan Trang để tạo thành cặp đôi quyền lực của Bước nhảy hoàn vũ nhí. Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc thừa nhận, cô rất may mắn khi bắt cặp cùng bạn trai của Khánh Thi bởi anh là biên đạo tài năng. Năm ngoái, Phan Hiển cùng Đoan Trang đưa bé Linh Hoa lên ngôi vị cao nhất.

Minh Hằng “cướp” Phan Hiển từ tay Đoan Trang để tạo thành cặp đôi quyền lực mới của Bước nhảy hoàn vũ nhí. Nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc thừa nhận, cô rất may mắn khi bắt cặp cùng bạn trai của Khánh Thi bởi anh là biên đạo tài năng. Năm ngoái, Phan Hiển cùng Đoan Trang đưa bé Linh Hoa lên ngôi vị cao nhất.

Thế nên, vai trò của người đẹp sẽ nhẹ nhàng hơn khi chiêu dụ thí sinh, lên ý tưởng và chịu trách nhiệm về phong cách sân khấu. “Tôi rất yên tâm và tin tưởng vào tài năng của Phan Hiển. Những kinh nghiệm tôi có được ở Bước nhảy hoàn vũ và nhiều năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bé rất nhiều”, Minh Hằng tự tin phát biểu.

“Tôi rất yên tâm và tin tưởng vào tài năng của Phan Hiển. Những kinh nghiệm tôi có được ở Bước nhảy hoàn vũ và nhiều năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bé rất nhiều”, Minh Hằng tự tin phát biểu.

Khác với Đoan Trang và Thủy Tiên, họ vốn là những bà mẹ trẻ nên có kinh nghiệm với trẻ con. “Tôi vẫn còn độc thân nên không biết làm thế nào để hòa nhập với các bé. Nhưng trẻ con vốn vô tư nên tôi không phải suy nghĩ nhiều. Tôi lao vào chơi đùa với các em và còn bị chúng ăn hiếp rất nhiều.

Điểm yếu của Minh Hằng là không có nhiều kinh nghiệm trong việc dỗ hay chơi đùa, chăm sóc trẻ nhỏ. “Tôi vẫn còn độc thân nên không biết làm thế nào để hòa nhập với các bé. Nhưng trẻ con vốn vô tư nên tôi không phải suy nghĩ nhiều. Tôi lao vào chơi đùa với các em và còn bị chúng ăn hiếp rất nhiều", người đẹp cho biết.

Lần nào các bé cũng vò đầu, bứt tóc làm tôi muốn khóc luôn. Nhưng những lúc như vậy, chúng tôi không còn khoảng cách nữa. Việc dạy bảo nhờ đó cũng dễ dàng hơn. Tôi nghĩ mình không có kinh nghiệm nhưng sẽ có chiêu khác để thu hút con nít”, cô nói thêm.

"Lần nào các bé cũng vò đầu, bứt tóc làm tôi muốn khóc luôn. Nhưng những lúc như vậy, chúng tôi không còn khoảng cách nữa. Việc dạy bảo nhờ đó cũng dễ dàng hơn. Tôi nghĩ mình không có kinh nghiệm nhưng sẽ có chiêu khác để thu hút con nít”, cô nói thêm.

Cả Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải đều là những gương mặt mới, lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo ở cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí. Nhưng cả 2 tỏ ra khá thoải mái và không bị áp lực nhiều.

Cả Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải đều là những gương mặt mới, lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo ở cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí. Nhưng bộ đôi tỏ ra khá thoải mái và không bị áp lực nhiều.

“Tôi và chị Thủy Tiên đều thống nhất quan điểm mang đến tư duy nhảy múa cho các bé, không đặt nặng vấn đề thắng thua nên chúng tôi đến với cuộc thi này rất nhẹ nhàng”, quán quân Thử thách cùng bước nhảy phát biểu. Về phía giọng ca Muộn màng, cô không có kinh nghiệm của một giám khảo nhưng với vai trò của một người mẹ, Thủy Tiên tin chắc mình sẽ giúp đỡ được các bé.

“Tôi và chị Thủy Tiên đều thống nhất quan điểm mang đến tư duy nhảy múa cho các bé, không đặt nặng vấn đề thắng thua nên chúng tôi đến với cuộc thi này rất nhẹ nhàng”, quán quân Thử thách cùng bước nhảy phát biểu. Trong khi đó, dù không có kinh nghiệm của một giám khảo nhưng với vai trò của một người mẹ, Thủy Tiên tin chắc mình sẽ giúp đỡ được các bé.

Vốn không có duyên ăn nói sắc bén như Đoan Trang hay khéo léo như Minh Hằng nhưng đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải lại có những chiêu trò thú vị để lôi kéo thí sinh. Bà xã Công Vinh thừa nhận, làm việc với con nít khó khăn gấp bội lần.

Vốn không có duyên ăn nói như Đoan Trang hay khéo léo như Minh Hằng nhưng đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải lại có những chiêu trò thú vị để lôi kéo thí sinh. Bà xã Công Vinh thừa nhận, làm việc với con nít khó khăn hơn người lớn rất nhiều.

“Tôi không thể giải thích cho các bé hiểu lý do vì sao mình không chọn hoặc ngược lại. Đôi lúc nhìn các em khóc ngon lành trên sân khấu, tôi cũng khóc theo. Tôi sẽ cố gắng hạn chế lời nói để không làm tổn thương tâm hồn trẻ thơ của các em. Nhưng cũng may mắn, con nít vốn vô tư, khóc đó rồi có thể cười lại ngay nên tôi cũng đỡ vất vả”, nữ ca sĩ Kiss me chia sẻ thêm.

“Tôi không thể giải thích cho các bé hiểu lý do vì sao mình không chọn hoặc ngược lại. Đôi lúc nhìn các em khóc ngon lành trên sân khấu, tôi cũng khóc theo. Tôi sẽ cố gắng hạn chế lời nói để không làm tổn thương tâm hồn trẻ thơ của các em. Nhưng cũng may mắn, con nít vốn vô tư, khóc đó rồi có thể cười lại ngay nên tôi cũng đỡ vất vả”, nữ ca sĩ Kiss me chia sẻ thêm.

Về phía Đoan Trang, việc chia tay Phan Hiển không làm cô nao núng vì đã có Hà Lê hỗ trợ. “Thỏi sô-cô-la biết hát” từng có kinh nghiệm đưa Linh Hoa lên vị trí quán quân nên so với Thủy Tiên và Minh Hằng, cô có nhiều lợi thế hơn hẳn. Tuy nhiên, giọng ca Độc bước hứa sẽ nhường chiến thắng cho 2 nữ ca sĩ trẻ.

Đoan Trang không nao núng khi chia tay Phan Hiển vì đã có Hà Lê hỗ trợ. Ở mùa đầu tiên, nữ ca sĩ đã giúp bé Linh Hoa trở thành quán quân nên khá tự tin khi trở lại ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ nhí.

“Tôi đã chiến thắng năm ngoái nên sẽ để cơ hội lại cho Minh Hằng và Thủy Tiên. Mục đích của tôi chỉ muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn và lành mạnh cho các bé”, bà mẹ trẻ nói.

“Tôi đã chiến thắng năm ngoái nên sẽ để cơ hội lại cho Minh Hằng và Thủy Tiên. Mục đích của tôi chỉ muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn và lành mạnh cho các bé”, bà mẹ trẻ nói.


Dù cận kề ngày sinh nhưng Khánh Thi vẫn nhiệt tình mang bụng bầu đến tham dự buổi họp báo. Với tư cách cố vấn chuyên cho cuộc thi, nữ kiện tướng dance sport chia sẻ: “Sau một năm tiếp nhận những phản hồi khen chê từ khán giả và báo chí, chúng tôi cố gắng tạo ra sân chơi hấp dẫn và bổ ích cho các bé ở độ tuổi 7-12.

Dù cận kề ngày sinh nhưng Khánh Thi vẫn nhiệt tình tham dự buổi họp báo. Với tư cách cố vấn chuyên cho cuộc thi, nữ kiện tướng dance sport chia sẻ: “Sau một năm tiếp nhận những phản hồi khen chê từ khán giả và báo chí, chúng tôi cố gắng tạo ra sân chơi hấp dẫn và bổ ích cho các bé ở độ tuổi 7-12".

Tôi đã tham khảo và đưa ra ý tưởng, bài dựng phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trên hàng ghế giám khảo, tôi tin Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ là chương trình thu hút nhất”.

"Tôi đã tham khảo và đưa ra ý tưởng, bài dựng phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trên hàng ghế giám khảo, tôi tin Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ là chương trình thu hút nhất”, cô nói thêm. Vòng Tuyển chọn sẽ bắt đầu lên sóng vào tối 27/6 trên VTV3. Ở vòng này, ba đội sẽ chọn 10 thí sinh để bước vào vòng Đối đầu. Giải thưởng dành cho quán quân là 150 triệu đồng.

 • Trần Thị Thủy Tiên

  Trần Thị Thủy Tiên

  Trần Thị Thủy Tiên là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh. Cô nổi tiếng với những sáng tác cho những bộ phim điện ảnh ăn khách. Ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" của Thủy Tiên được bình chọn là 1 trong 5 ca khúc được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng. Ngoài ca hát, cô còn gây ấn tượng với các vai diễn trong các phim như "Nụ hôn thần chết", "Đẹp từng centimet", "Ngôi nhà hạnh phúc".

  Bạn có biết: Gothic rock là thể loại âm nhạc chính trong khoảng thời gian bắt đầu sự nghiệp ca hát của Thủy Tiên.

  • Ngày sinh: 25/11/1985
  • Chiều cao: 1.67 m
  • Album: Ngọt và đắng (2003), Thủy Tiên (2005), Giấc mơ tuyết trắng (2007), Ngôi nhà hạnh phúc (2009), Em đã quên (2010), Vẫn mãi yêu anh (2012), Dẫu chỉ là mơ (2014)
  • Chồng: Cầu thủ Công Vinh
  • Con: 1

  FacebookZing Mp3

 • Lê Ngọc Minh Hằng

  Lê Ngọc Minh Hằng

  Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng là một ca sĩ nhạc trẻ kiêm diễn viên điện ảnh. Minh Hằng bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật khi mới 16 tuổi và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim "Gọi giấc mơ về", tên tuổi của cô bắt đầu được nhiều khán giả chú ý. Năm 2009 và 2011, Minh Hằng được bầu chọn là "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" của HTV Awards.

  • Ngày sinh: 22/06/1987
  • Chiều cao: 1.65 m
  • Phim tiêu biểu: Mộng phù du, Gọi giấc mơ về, Giải cứu thần chết, Ngôi nhà hạnh phúc, Những nụ hôn rực rỡ,...
  • Album: Một vòng trái đất (2008), Cô nàng đáng yêu (2010), Giờ em đã biết (2014), Yolo (2015)

  FacebookZing Mp3Youtube

Kim Chi

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Minh HằngPhim truyền hình