M

Minh Hằng, Trúc Nhân 'quậy' tưng bừng cùng khán giả Hà Nội

Hai nghệ sĩ trẻ đã có những tiết mục sôi động và cuốn hút trong chương trình "The King of street", diễn ra vào tối 25/1 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội.

Revkhana – cuộc thi lái xe côn lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội đã gây ra chú ý lớn cho công chúng nói chung và giới trẻ Hà Nội nói riêng.
Đêm nhạc nằm bên lề chương trình Revkhana - cuộc thi lái xe côn lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Là nghệ sĩ biểu diễn đầu tiên, Minh Hằng nhanh chóng nhận được sự cổ vũ của khán giả thủ đô.
Những phần thi vô cùng kịch tính đã thu hút rất đông cộng đồng người đam mê xe cộ cũng như những khán giả thủ đô.
Cô thể hiện những ca khúc hit sôi động như Người vô hình, Người điên yêu, một vòng Trái đất... cùng vũ đạo trẻ trung, sôi động.
Minh Hang, Truc Nhan 'quay' tung bung cung khan gia Ha Noi hinh anh 1
Khán giả thủ đô phấn khích khi được giao lưu cùng ca sĩ trẻ ngay dưới sân khấu.
Sau thắng lợi ở Bài hát Việt, <a href=Trúc Nhân cũng đã có mặt trong chương trình để thể hiện các ca khúc được yêu thích như Bốn chữ lắm, Đông..." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wyhktpu/2015_01_23/4a_1.JPG" />
Sau thắng lợi ở Bài hát Việt, Trúc Nhân cũng đã có mặt trong chương trình để thể hiện các ca khúc được yêu thích như Bốn chữ lắm, Đông...
Minh Hang, Truc Nhan 'quay' tung bung cung khan gia Ha Noi hinh anh 2
Rocker Anh khoa cùng ban nhạc của mình mang đến sân khấu không khí rock cuồng nhiệt và nóng bỏng.
Minh Hang, Truc Nhan 'quay' tung bung cung khan gia Ha Noi hinh anh 3
Cá tính âm nhạc của Phạm Anh khoa ngày càng rõ nét. Đó là lý do Pak band nhiều năm góp mặt tại Rock Storm và có chỗ đứng trong cộng đồng yêu rock Việt.
Minh Hang, Truc Nhan 'quay' tung bung cung khan gia Ha Noi hinh anh 4
Hồ Quang Hiếu biểu diễn sung cùng vũ đoàn.
Minh Hang, Truc Nhan 'quay' tung bung cung khan gia Ha Noi hinh anh 5
Nhóm nhảy ST 319 mang đến những tiết mục sáng tạo và lôi cuốn. 
 • Nguyễn Trúc Nhân

  Nguyễn Trúc Nhân

  Trúc Nhân tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Nhân là một ca sĩ sinh ra tại Bình Định. Anh được khán giả biết đến khi tham gia chương trình "Giọng Hát Việt" mùa đầu tiên và về đội của HLV Thu Minh. Sau cuộc thi, Trúc Nhân cho ra mắt mini album "Đông" gồm những ca khúc anh thể hiện trong "Giọng Hát Việt". Trúc Nhân đã giành được 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến.

  • Ngày sinh: 30/11/1991
  • Single: Đông (2013), Bốn chữ lắm (2014), Vẽ (2015), Thật bất ngờ (2015), Muốn khóc thật to (2015), Ngồi hát đỡ buồn (2017),...

  FacebookZing Mp3Youtube

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Trúc Nhân