M

Minh Khang mua xế sang tặng Thúy Hạnh nhân kỷ niệm ngày cưới

Cựu người mẫu không giấu vẻ hạnh phúc khi được Minh Khang bất ngờ tặng cô chiếc xe Audi A6.

Vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh vừa kỷ niệm 9 năm ngày cưới vào 22/10. Nhạc sĩ Đứa bé cười khi nhắc đến người vợ nổi tiếng: “9 năm bên nhau, chúng tôi chia sẻ mọi buồn đau, hạnh phúc. Hai cô công chúa nhỏ ra đời, gia đình tôi ngập tràn tiếng cười. Suốt khoảng thời gian dài đó, Thúy Hạnh đã hy sinh vì gia đình rất nhiều. Tình yêu tôi dành cho cô ấy mỗi ngày một nhiều hơn. Cô ấy là món quà vô giá tôi có được trong cuộc đời này”.

Minh Khang mua xe sang tang Thuy Hanh nhan ky niem ngay cuoi hinh anh 1

Chiếc bánh kem xinh xắn...

Minh Khang mua xe sang tang Thuy Hanh nhan ky niem ngay cuoi hinh anh 2

... và xe Audi mà Minh Khang dành tặng vợ trong lễ kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

Minh Khang tiết lộ, anh rất đau đầu vì không biết mua quà thế nào tặng vợ. Buổi sáng thức dậy, anh loay hoay tìm Thúy Hạnh thì cô đã đưa con đi học. Nhạc sĩ Giác quan thứ 6 cũng ra ngoài giải quyết công việc, đến trưa anh tạt qua hãng xe và quyết định mua tặng vợ. “Gia đình tôi vốn không thích ồn ào. Xe cũng chỉ là phương tiện đi lại. Tôi vừa chuyển nhà mới hơi xa trung tâm nên quyết định mua thêm một chiếc để Thúy Hạnh không bị động mỗi khi đưa đón con đi học. Quà tôi tặng vợ chỉ là bày tỏ sự biết ơn vì những gì cô ấy đã làm cho 3 bố con tôi trong suốt thời gian qua”, Minh Khang chia sẻ.

Thúy Hạnh hoàn toàn bất ngờ trước món quà chu đáo của chồng. Nhạc sĩ Vì anh một lần nữa quyết định mua xe và chia sẻ trên facebook nên giám khảo Vietnam’s Got Talent không giấu vẻ ngạc nhiên. Minh Khang cho biết, đầu tuần sau anh sẽ hoàn tất thủ tục để nhận xe về.

Minh Khang mua xe sang tang Thuy Hanh nhan ky niem ngay cuoi hinh anh 3

Gia đình hạnh phúc của Minh Khang - Thúy Hạnh.

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang được xem là kiểu mẫu của showbiz. Tuy nhiên, tác giả của nhiều bản hit lại từ chối danh xưng này. “Tài sản lớn nhất của tôi là vợ và 2 con gái, cuộc sống của chúng tôi bình lặng như bao người. Tôi không thích gắn liền với những mỹ từ bởi chúng tôi chỉ muốn sống trong niềm hạnh phúc giản dị. Tôi và Thúy Hạnh chỉ muốn làm những gì tốt nhất có thể cho con. Chúng tôi muốn trở thành tấm gương của 2 bé trong cuộc đời”, Minh Khang kết thúc câu chuyện để cùng vợ đi đón bé Suti và Suli.

Kim Chi

Ảnh: FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt