Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Ngọc lên ngôi Én Vàng 2015, ẵm giải 100 triệu đồng

Cô sinh viên trường Nhạc viện TP HCM vượt qua ứng cử viên vô địch để đăng quang giải Én Vàng trong cuộc thi Người dẫn chương trình 2015.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 1

Đêm chung kết Người dẫn chương trình truyền hình trực tiếp tối 18/10 trên HTV9 diễn ra trong không khí kịch tính. MC Hồng Phượng và Vũ Mạnh Cường dẫn dắt đêm thi.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 2 Thử thách đầu tiên cho 4 thí sinh là dẫn dắt xuyên suốt các tiết mục biểu diễn, tái hiện lại những cuộc chiến mang dấu ấn lịch sử của dân tộc.

Thử thách đầu tiên cho 4 thí sinh là dẫn dắt xuyên suốt các tiết mục biểu diễn, tái hiện lại những cuộc chiến mang dấu ấn lịch sử của dân tộc.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 3 Nhận xét về phần thi, giám khảo khách mời Thanh Bạch khen ngợi Hoài Thu về khả năng cảm thụ âm nhạc để phần thi được kết nối nhịp nhàng, Minh Ngọc giữ được mạch cảm xúc uyển chuyển. Thông cảm với sơ suất của Thùy An, MC kỳ cựu khuyên cô nắm ý chính của kịch bản, không nên thuộc lòng, bởi vì khi lên sân khấu, có rất nhiều sự cố nhỏ tác động đến tâm lý nên rất dễ bị “quên bài”. Anh cũng đặc biệt dành nhiều lời khen cho Đào Duy.

Nhận xét về phần thi, giám khảo khách mời Thanh Bạch khen ngợi Hoài Thu về khả năng cảm thụ âm nhạc giúp kết nối nhịp nhàng, Minh Ngọc giữ được mạch cảm xúc uyển chuyển. Thông cảm với sơ suất của Thùy An, MC kỳ cựu khuyên cô nắm ý chính của kịch bản, không nên thuộc lòng.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 4 Hoa hậu đền Hùng Giáng My cũng đồng ý kiến với Thanh Bạch. Chị đánh giá Đào Duy là thí sinh có khả năng thủ lĩnh. Đạo diễn Lê Hoàng hy vọng các thí sinh mạnh dạn hơn trong việc nói về lịch sử hào hùng của dân tộc bằng chính cảm xúc, cảm nhận và cái tôi của những người trẻ được sinh ra trong thời bình.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My cũng đồng ý kiến với Thanh Bạch. Chị đánh giá Đào Duy có khả năng thủ lĩnh. Đạo diễn Lê Hoàng hy vọng các thí sinh mạnh dạn hơn trong việc nói về lịch sử hào hùng của dân tộc bằng chính cảm xúc, cảm nhận và cái tôi của những người trẻ được sinh ra trong thời bình.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 5 Kết thúc phần thi đầu tiên, Thùy An và Hoài Thu cùng nhận được giải Én đồng. Đào Duy và Minh Ngọc tiếp tục tranh tài.

Kết thúc phần thi đầu tiên, Thùy An và Hoài Thu cùng nhận giải Én đồng với 15 triệu đồng. Đào Duy và Minh Ngọc tiếp tục tranh tài ở vòng sau.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 6 Phần thi dành cho Đào Duy và Minh Ngọc cùng phối hợp ngẫu nhiên trong việc dẫn dắt tiết mục ca nhạc Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh – sáng tác của nhạc sĩ Xuân Hồng, do ca sĩ Khánh Ngọc, Phương Trinh Jolie, Hồ Bích Ngọc, Hồng Châu biểu diễn.

Đào Duy và Minh Ngọc cùng phối hợp ngẫu nhiên trong việc dẫn dắt tiết mục ca nhạc Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh – sáng tác của nhạc sĩ Xuân Hồng, do ca sĩ Khánh Ngọc, Phương Trinh Jolie, Hồ Bích Ngọc, Hồng Châu biểu diễn.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 7 Đào Duy và Minh Ngọc khá tự tin và hoàn thành tốt việc dẫn dắt. Tuy nhiên Minh Ngọc – cô sinh viên 22 tuổi đến từ Nhạc viện TP HCM được đánh giá nổi bật hơn.

Cả 2 khá tự tin và hoàn thành tốt việc dẫn dắt. Tuy nhiên Minh Ngọc – cô sinh viên 22 tuổi đến từ Nhạc viện TP HCM được đánh giá nổi bật hơn.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 8 Lê Đình Minh Ngọc trở thành chủ nhân của danh hiệu Én Vàng 2015 với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Lê Đình Minh Ngọc trở thành chủ nhân của danh hiệu Én Vàng 2015 với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 9

Cô gái sinh năm 1993 vui sướng khoe cúp chiến thắng. Ngoài vai trò sinh viên trường nhạc, Minh Ngọc đang làm MC cho HTV3.

Minh Ngoc len ngoi En Vang 2015, am giai 100 trieu dong hinh anh 10 Giải Én bạc thuộc về Đào Duy với 30 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài giải thưởng này, anh còn nhận được giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Giải Én bạc thuộc về Đào Duy với 30 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài giải thưởng này, anh còn nhận được giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Ngọc Nguyên

Ảnh: Kim Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Trailer bo phim 'Abduction' hinh anh

Trailer bộ phim 'Abduction'

Phim hành động của Scott Adkins và Andy On có Trương Ngọc Ánh tham gia diễn xuất.