Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Nhí – Hồng Vân đấu võ mồm bất phân thắng bại

Màn “đấu võ mồm” của đôi bạn thân trong tiểu phẩm “Bụi chuối” làm khán giả cười sảng khoái.

Minh Nhi – Hong Van dau vo mom bat phan thang bai hinh anh 1 Trong tập 33 Danh hài đất Việt, người xem được chứng kiến màn tái ngộ của Hồng Vân – Minh Nhí trong vở Bụi chuối. Từ sau khi quản lý sân khấu kịch Hồng Vân, nữ diễn viên không còn xuất hiện thường xuyên trong các vở diễn, chị nhường cơ hội cho thế hệ trẻ. Minh Nhí cũng dần lui về hậu trường, anh đảm nhận công tác giảng dạy, chỉ thỉnh thoảng đóng kịch cho nguôi nỗi nhớ nghề.

Trong tập 33 Danh hài đất Việt, người xem được chứng kiến màn tái ngộ của Hồng Vân – Minh Nhí trong vở Bụi chuối. Từ sau khi quản lý sân khấu kịch, nữ diễn viên không còn xuất hiện thường xuyên trong các vở diễn, chị nhường cơ hội cho thế hệ trẻ. Minh Nhí cũng dần lui về hậu trường, anh đảm nhận công tác giảng dạy, chỉ thỉnh thoảng đóng kịch cho nguôi nỗi nhớ nghề.

Minh Nhi – Hong Van dau vo mom bat phan thang bai hinh anh 2 Cả 2 từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn 20 năm bền chặt. Trong thời điểm Minh Nhí gặp sóng gió, Hồng Vân kéo anh trở lại với nghề. Vì thân thiết ngoài đời nên họ ăn ý trong diễn xuất.

Cả 2 từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn 20 năm bền chặt. Trong thời điểm Minh Nhí gặp sóng gió, Hồng Vân kéo anh trở lại với nghề. Vì thân thiết ngoài đời nên họ ăn ý trong diễn xuất.

Minh Nhi – Hong Van dau vo mom bat phan thang bai hinh anh 3 Không chỉ đối chọi về ngoại hình, cặp đôi còn khắc khẩu trong tính cách khi hóa thành bà tám Bắc và ông ba Nam. Họ vốn là hàng xóm “oan gia nan giải” vì mâu thuẫn nhiều năm nay. Tuy nhiên, hai con trai của bà Bắc nảy sinh tình cảm với 2 cô con gái nhà ông Nam.

Không chỉ đối chọi về ngoại hình, cặp đôi còn khắc khẩu trong tính cách khi hóa thành bà tám Bắc và ông ba Nam. Họ vốn là hàng xóm “oan gia nan giải” vì mâu thuẫn nhiều năm nay. Tuy nhiên, hai con trai của bà Bắc lại nảy sinh tình cảm với 2 cô con gái nhà ông Nam.

Minh Nhi – Hong Van dau vo mom bat phan thang bai hinh anh 4 Vốn có hiềm khích và không đội trời chung nên ông bà rất tức giận trước thông tin này. Họ tìm cách phá đám, “vạch lá tìm sâu”, làm xấu mặt nhau với láng giềng xung quanh. Đặc sắc nhất trong tiểu phẩm chính là màn “đấu võ mồm bằng giọng Bắc – Nam của 2 nghệ sĩ.

Vốn có hiềm khích và không đội trời chung nên ông bà rất tức giận trước thông tin này. Họ tìm cách phá đám, “vạch lá tìm sâu”, làm xấu mặt nhau với láng giềng xung quanh. Đặc sắc nhất trong tiểu phẩm chính là màn “đấu võ mồm bằng giọng Bắc – Nam của 2 nghệ sĩ.

Hồng Vân - Minh Nhí khẩu chiến bằng 2 giọng Bắc - Nam Cặp đôi bạn thân khiến người xem cười nghiêng ngả khi đấu võ mồm với nhau trong tiểu phẩm Bụi chuối.

Minh Nhi – Hong Van dau vo mom bat phan thang bai hinh anh 5 Nhóm Tam sắc (ca sĩ Quốc Đại, NSƯT Tú Sương và diễn viên hài Thụy Mười) biểu diễn trích đoạn Sông quê với màn dàn dựng khá công phu. Từ sau khi lên ngôi quán quân cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng mùa 2, bộ ba từ chối cơ hội chạy show vì muốn có thời gian đầu tư cho từng tiết mục chứ không đơn thuần biểu diễn kiềm tiền. Họ đề cao cả 3 lĩnh vực nghệ thuật: tân nhạc, cổ nhạc và hài kịch theo đúng sở trường của từng thành viên

Nhóm Tam sắc (ca sĩ Quốc Đại, NSƯT Tú Sương và diễn viên hài Thụy Mười) biểu diễn trích đoạn vở kịch Sông quê. Từ sau khi lên ngôi quán quân cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng mùa 2, bộ ba từ chối cơ hội chạy show vì muốn có thời gian đầu tư cho từng tiết mục chứ không đơn thuần biểu diễn kiếm tiền. Họ đề cao cả 3 lĩnh vực nghệ thuật: tân nhạc, cổ nhạc và hài kịch theo đúng sở trường của từng thành viên.

Minh Nhi – Hong Van dau vo mom bat phan thang bai hinh anh 6 Sông quê là câu chuyện về tình người, tình đời ở một miền quê hẻo lánh Tây Nam Bộ. Quốc Đại vào vai thầy giáo từ thành phố về quê dạy học, nhằm xóa nạn mù chữ cho người thôn quê. Bé Hai (Tú Sương) nảy sinh tình cảm với thầy nhưng bị mẹ (Thụy Mười) cấm đoán chuyện học vì quan niệm “học chi cho lắm rồi cũng lấy chồng”. Bà ác cảm với thầy giáo vì nghĩ anh tán tỉnh con gái mình.

Sông quê là câu chuyện về tình người, tình đời ở một miền quê hẻo lánh Tây Nam Bộ. Quốc Đại vào vai thầy giáo từ thành phố về quê dạy học, nhằm xóa nạn mù chữ cho người thôn quê. Bé Hai (Tú Sương) nảy sinh tình cảm với thầy nhưng bị mẹ (Thụy Mười) cấm đoán chuyện học vì quan niệm “học chi cho lắm rồi cũng lấy chồng”. Bà ác cảm với thầy giáo vì nghĩ anh tán tỉnh con gái mình.

Minh Nhi – Hong Van dau vo mom bat phan thang bai hinh anh 7 Khi cơn lũ quét qua làng, thầy giáo vì cứu bé Hai suýt hy sinh tính mạng. Bà Tám hiểu ra tấm lòng của thầy nên quyết định cho con gái và đi học chữ và tán thành mối tình thầy trò của cả hai. Tiểu phẩm ý nghĩa trên được lồng khéo léo vào trong hai ca khúc Bài học đầu tiên (Lưu Hà An) và Sông quê (Đinh Trầm Ca).

Khi cơn lũ quét qua làng, thầy giáo vì cứu bé Hai suýt hy sinh tính mạng. Bà Tám hiểu ra tấm lòng của thầy nên quyết định cho con gái và đi học chữ và tán thành mối tình thầy trò của cả hai. Tiểu phẩm ý nghĩa trên được lồng khéo léo vào trong hai ca khúc Bài học đầu tiên (Lưu Hà An) và Sông quê (Đinh Trầm Ca). Tập 33 được phát sóng trên THVL1 lúc 21h tối 15/12.
Kim Chi

Ảnh: Lê Bá Chánh

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Nhung bo phim tai hien mat toi showbiz Han hinh anh

Những bộ phim tái hiện mặt tối showbiz Hàn

0

Chọn khai thác những góc khuất của làng giải trí, nhiều tác phẩm truyền hình đã phơi bày mặt tối ấy một cách chân thực, đem đến cho khán giả cái nhìn bao quát.

Dang sau canh bac cua 'Joker' hinh anh

Đằng sau canh bạc của 'Joker'

0 63

Để đưa một tác phẩm gắn mác R đầy rẫy những chi tiết bạo lực như “Joker” lên màn ảnh rộng, Warners Bros. đã phải vạch ra một chiến dịch quảng bá khôn ngoan.