M

Minh Thư làm mới mình trong nhạc phim 'Vừa đi vừa khóc'

Sau thành công vang dội của bài hát chính trong phim "Bỗng dưng muốn khóc", nữ ca sĩ trẻ tiếp tục bắt tay đảm nhận phần ca khúc cho phim "Vừa đi vừa khóc".

Minh Thu lam moi minh trong nhac phim 'Vua di vua khoc' hinh anh 1

Nếu bộ phim Bỗng dưng muốn khóc khẳng định tài năng diễn xuất của Tăng Thanh Hà, thì ca khúc cùng tên cũng bật lên khả năng sáng tác của Minh Thư, giúp cô có chỗ đứng trong lòng khán giả. Điều này cũng tạo sự kết đôi giữa phim của Vũ Ngọc Đãng và các sáng tác của Minh Thư. Và Vừa đi vừa khóc là bộ phim thứ ba vị đạo diễn giao cho cô nhiệm vụ viết tất cả các ca khúc. 

Minh Thu lam moi minh trong nhac phim 'Vua di vua khoc' hinh anh 2

Vừa Đi Vừa Khóc được lấy bối cảnh ở những nơi “lụp xụp” nhất của Sài Gòn, nơi những con người phải lao động chân tay nhiều hơn là trí óc. Đông Dương và Hải Minh là cặp oan gia đóng đinh trong phim này.

Minh Thu lam moi minh trong nhac phim 'Vua di vua khoc' hinh anh 3

Đông Dương là một cô gái nhưng do hoàn cảnh bắt buộc phải giả trai để bà nội vui lòng. Vì thế, nhiều tình huống éo le đã xảy ra khi Đông Dương đến tuổi trường thành. Sau đó cô gặp Hải Minh – một chàng trai đang tìm mẹ và nảy sinh tình cảm với anh. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 17/3.

Minh Thu lam moi minh trong nhac phim 'Vua di vua khoc' hinh anh 4
Khác với Bỗng dưng muốn khóc, lần này, Minh Thư đảm nhận sáng tác cả 6 ca khúc cho phim. ...
Minh Thu lam moi minh trong nhac phim 'Vua di vua khoc' hinh anh 5
Cái khó của việc sáng tác là ca từ, giai điệu phải đúng ý đạo diễn, cảm xúc của bộ phim, đúng chất Minh Thư. Bên cạnh đó, bài hát còn phải để khán giả cảm nhận được sự mới mẻ so với các ca khúc cô từng sáng tác cho phim của Vũ Ngọc Đãng trước đó.
Minh Thu lam moi minh trong nhac phim 'Vua di vua khoc' hinh anh 6
Vũ Ngọc Đãng cho biết anh tin Minh Thư sẽ thành công.
Minh Thu lam moi minh trong nhac phim 'Vua di vua khoc' hinh anh 7
Vũ Ngọc Đãng khẳng định điều này vì cách đây 2 năm, khi có ý tưởng, anh đã chia sẻ với Minh Thư và cô cũng đã hiểu rất rõ về phim.
Minh Thu lam moi minh trong nhac phim 'Vua di vua khoc' hinh anh 8
Quan trọng hơn là gu âm nhạc của Vũ Ngọc Đãng và Minh Thư khá giống nhau.

 

H.H

BTS : Vũ Ngân Thu

Bình luận

Tin tức mới nhất MV mới