M

Minh Thuận hóa thành lão ăn mày mưu mô trong phim ngắn

Nam diễn viên đội tóc giả bạc trắng, ăn mặc lếch thếch dùng chiêu trò xin tiền người đi đường trong đoạn phim ngắn của thí sinh cuộc thi Tôi là diễn viên.

Minh Thuan hoa thanh lao an may muu mo trong phim ngan hinh anh 1
Nhận lời làm khách mời, hỗ trợ diễn xuất cho thí sinh Annie Huỳnh Anh tại chương trình Tôi là diễn viên, Minh Thuận hóa trang thành lão ăn mày mưu mô gây chú ý trên phố.
Minh Thuan hoa thanh lao an may muu mo trong phim ngan hinh anh 2
Dù thời tiết Sài Gòn oi bức nhưng nam diễn viên vẫn đồng ý quay lại nhiều lần để có những thước phim hay nhất cho thí sinh.
Minh Thuan hoa thanh lao an may muu mo trong phim ngan hinh anh 3
Nam ca sĩ kiêm diễn viên đội tóc giả, ăn mặc khắc khổ, ngồi bệt dưới đất xin tiền người đi đường. Sau nhiều màn hóa trang ấn tượng tại Gương mặt thân quen 2014, anh nhận được tình cảm yêu mến của khán giả và sự nể trọng của thế hệ đàn em.
Minh Thuan hoa thanh lao an may muu mo trong phim ngan hinh anh 4
Nam diễn viên Cô gái xấu xí chia sẻ luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trẻ khi họ cần. "Tôi biết nghề diễn viên khó khăn, không đơn giản để thành công. Là một người đi trước và từng trải, tôi hy vọng có thể giúp các bạn trẻ có niềm đam mê và tỏa sáng với nghề diễn viên” - anh nói.
Minh Thuan hoa thanh lao an may muu mo trong phim ngan hinh anh 5
Bình Minh đảm nhận vai trò MC của chương trình. Anh luôn động viên và tạo không khí thoải mái cho các thí sinh, giúp họ bớt áp lực, căng thẳng. Ở live show 7, mỗi thí sinh được ra phim trường thực hiện đoạn phim ngắn do chính mình làm diễn viên chính. Giám khảo đánh giá và cho điểm các thí sinh dựa trên khả năng diễn xuất, nắm bắt ý tưởng và khả năng chịu áp lực tốt.
Minh Thuan hoa thanh lao an may muu mo trong phim ngan hinh anh 6
Thí sinh Mai Hoa trải nghiệm bằng đoạn phim có cảnh giường chiếu. Lần đầu đóng cảnh nóng nên cô khá bối rối.
Minh Thuan hoa thanh lao an may muu mo trong phim ngan hinh anh 7
Cô có cảnh khóa môi táo bạo cùng bạn diễn trong đoạn phim ngắn.
Minh Thuan hoa thanh lao an may muu mo trong phim ngan hinh anh 8
Các thí sinh hào hứng với lần trải nghiệp trên phim trường. Show truyền hình Tôi là diễn viên lên sóng 21h, chủ nhật hàng tuần, trên THVL1.

Thanh Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Minh Thuận qua đờiPhim truyền hình