Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Thuận: 'Tôi là diễn viên thực thụ'

Người ta bảo rằng thời đại âm nhạc của Minh Thuận đã qua, thế nhưng anh luôn có những dự định mới cho âm nhạc của mình.

Minh Thuận: "Tôi là diễn viên thực thụ"

(Zing) - Người ta bảo rằng thời đại âm nhạc của Minh Thuận đã qua, thế nhưng anh luôn có những dự định mới cho âm nhạc của mình.

Minh Thuan: 'Toi la dien vien thuc thu' hinh anh 1 Minh Thuận: `Tôi là diễn viên thực thụ`

- Khán giả bây giờ đang dần quen với hình ảnh một Minh Thuận diễn viên và quên dần ca sĩ Minh Thuận rồi đấy, anh định tập trung cho nghiệp diễn luôn à?

- Không đâu, Minh Thuận tất nhiên vẫn tập trung cho nghiệp diễn, nhưng bên cạnh đó là  đang lên một kế hoạch trở lại với thị trường ca nhạc.

- Kế hoạch đó như thế nào?

- Khoảng hơn hai tháng nữa sẽ có một chương trình sân khấu mới lạ và hoành tráng. Tiếp theo sẽ là ra mắt album Minh Thuận 2009 để trở lại với các bạn trẻ yêu nhạc.

- Anh nghĩ gì về âm nhạc trẻ Việt Nam hiện tại? Và “gu” thưởng thức của khán giả bây giờ?

- Âm nhạc trẻ Việt Nam hiện tại ở trong hai từ “bão hòa”. Còn "gu" của khán giả thì sẽ luôn luôn là đa dạng và phong phú. Đó là lý do đòi hỏi người làm nghệ thuật phải luôn làm mới và hoàn thiện chính mình.

- Có lý do gì đặc biệt để Minh Thuận quyết định hóa thân vào Ninh Lâm trong bộ phim "Cô gái xấu xí " không? Một Ninh Lâm “ca-rô toàn tập” trong phim là do kịch bản yêu cầu hay là sự sáng tạo để làm phong phú thêm nhân vật của Minh Thuận?

- Lý do đặc biệt thì không, đơn giản vì Ninh Lâm là một vai diễn hay và lạ trong một kịch bản phim xuất sắc ! (Cười) Đó là sự sáng tạo riêng của Thuận đấy. Rất ấn tượng phải không?

- Tham gia bộ phim cùng một dàn diễn viên kì cựu, anh thấy diễn xuất của mình thế nào? Anh cho Ninh Lâm của Minh Thuận bao nhiêu điểm?

- Minh Thuận tự tin mình là một diễn viên thực thụ, yêu nghề và làm việc nghiêm túc! Thuận không cảm thấy ngại ngùng khi diễn xuất với bất cứ diễn viên nào cả. Thuận nghĩ rằng: là  1 diễn viên thì cần phải có sự tự tin tuyệt đối, trước khán giả cũng như đồng nghiệp của mình. Bên cạnh đó thì còn cần phải quan sát, lắng nghe, tiếp thu và học hỏi nữa! Còn điểm à? Thuận nghĩ diễn xuất của mình tương đối “ổn” thôi, chưa xuất sắc! Điểm 8/10! 

Minh Thuan: 'Toi la dien vien thuc thu' hinh anh 2 Minh Thuận: `Tôi là diễn viên thực thụ`

- Anh còn có một công ty về truyền thông, vậy công việc cụ thể của anh trong 1 năm qua là gì?

- Tôi chỉ là Giám đốc Casting của công ty BHD. Tuyển chọn diễn viên, người mẫu, ca sỹ, các nhân tố mới cho các dự án phim truyền hình, điện ảnh, game show, quảng cáo... Suốt một năm làm việc, Minh Thuận đã tuyển chọn và quản lý diễn viên được ba phim rồi đấy: Linh Lan Trắng, Bỗng dưng muốn khóc, Cô gái xấu xí; Tám live show ca nhạc (Hành Trình âm nhạc) cho Lam Trường, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương, Quang Vinh, Hiền Thục, Phan Đinh Tùng, MTV, Anh Khoa…; Làm quảng cáo cho MTV, ASTRO, biên tập 1 số chương trình, MC chương trình Khoảnh khắc bất ngờ.

- Minh Thuận có dự định nào mới không?

- Hiện tại thì Thuận đang chuẩn bị kế hoạch cho hai phim truyền hình mới, một phim điện ảnh, một chương trình truyền hình thực tế và một số công việc nữa của công ty BHD. Còn cá nhân Minh Thuận thì sẽ có một chương trình mới rất đặc biệt mà chưa thể bật mí được, tiếp theo sau thì mình sẽ ra mắt một album mới. Và dĩ nhiên với hình tượng Minh Thuận cũng sẽ rất mới .

- Nghe nói anh đang hát và quay vai chính một vở cải lương nổi tiếng?

- Cái này thì bí mật, Thuận không thể bật mí được vì đã hứa với nhà sản xuất.

LINH - TÂM

Bạn có thể quan tâm