M

Minh tinh Charlize Theron bất ngờ hủy hôn ước?

Cặp đôi đẹp của Hollywood - Charlize Theron và Sean Penn vướng tin đồn đường ai nấy đi sau hơn một năm hẹn hò.

Xây dựng tình yêu từ tình bạn 18 năm, Charlize Theron - Sean Penn được ca ngợi là một trong những cặp đôi đẹp của làng điện ảnh thế giới. Hai người bí mật đính hôn tại Paris, Pháp hồi tháng 12/2014.

Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất từ trang USWeekly cho biết, cặp đôi đã chia tay. Minh tinh Charlize Theron là người chủ động dứt áo ra đi. Thông tin này khiến người hâm mộ bất ngờ bởi cách đây một tháng, họ vẫn hạnh phúc bên nhau trên thảm đỏ Cannes.

Minh tinh Charlize Theron bat ngo huy hon uoc? hinh anh 1
Charlize Theron và Sean Penn trên thảm đỏ Cannes 2015.

Hơn nữa, trong thời gian yêu nhau, Charlize Theron và Sean Penn thường xuyên dành cho nhau những lời đường mật. Tài từ 54 tuổi từng tâm sự anh không ngờ mình lại phải lòng người bạn lâu năm Theron. Nói về tương lai của hai người, nam diễn viên chia sẻ: "Đúng là tôi đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Nhưng nếu tôi kết hôn lần nữa, tôi vẫn coi nó là đám cưới đầu tiên".

Trước khi đến với Charlize Theron, Sean Penn từng là chồng của ca sĩ Madonna (1985-1989) và nữ diễn viên Robin Wright (1996-2010).

Về phía ngôi sao Mad Max: Fury Road, cô cũng tràn ngập hạnh phúc khi nói về bạn trai. "Tôi thấy mình rất may mắn khi có anh ấy bên cạnh" hay "Anh ấy là tình yêu của đời tôi" là những lời Charlize Theron dành cho Sean.

Trước đó, nữ diễn viên 39 tuổi từng hẹn hò Craig Bierko và Stuart Townsend. Thậm chí mối tình với diễn viên Stuart Townsend còn kéo dài 9 năm. Nhưng người đẹp Hollywood chưa làm đám cưới với bất kỳ ai.

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood