Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Minh Tuyết, Trấn Thành khó chịu khi thí sinh liên tục bị chê bai

Ở ghế giám khảo, đạo diễn Hoàng Nhật nam liên tục soi xét thí sinh khiến Trấn Thành, Minh Tuyết bức xúc. Các giám khảo tranh cãi trong tập 15 "Ca sĩ thần tượng".

Tập 15 Ca sĩ thần tượng là màn kết hợp giữa thí sinh và các ca sĩ khách mời để biểu diễn những tiết mục song ca hấp dẫn.

Bản sao Khánh Ly là Ánh Nguyệt mang đến ca khúc Niệm khúc cuối, kết hợp cùng với ca sĩ khách mời Elvis Trường. Trấn Thành nhận xét cô có sự nhấn nhá giống với danh ca Khánh Ly hơn so với các vòng trước. Minh Tuyết chia sẻ Khánh Ly trong khi hát hay ở đời thường thường có nụ cười mỉm, không hở răng. “Nếu Nguyệt để ý thêm xíu nữa thì sẽ giống luôn cả hồn, tạo luôn cảm giác chính cô Khánh Ly đứng đó”, cô góp ý với thí sinh.

Minh Tuyet, Tran Thanh kho chiu khi thi sinh lien tuc bi che bai hinh anh 1
Ánh Nguyệt và Elvis Trường trình diễn ca khúc Niệm khúc cuối.

Ở phần nhận xét của mình, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ anh đang tưởng tượng Minh Tuyết mặc tà áo trắng như thế nào khiến Minh Tuyết dỗi hờn. Cô cho rằng: “Tôi tưởng người ta thần tượng tôi, đến hôm nay tôi mới biết nó không phải như vậy”. 

Tiếp tục nói về phần trình diễn của Elvis Trường và Ánh Nguyệt, nam giám khảo cho rằng bạn diễn ôm eo hơi nhiều. Lời nhận xét của vị đạo diễn không được 3 giám khảo còn lại ủng hộ. Trấn Thành thanh minh: “Lâu lâu cho người ta vịn eo một chút, đó là là lịch sự”. Tuy nhiên, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn bảo vệ ý kiến của mình. 

Minh Tuyet, Tran Thanh kho chiu khi thi sinh lien tuc bi che bai hinh anh 2
Trấn Thành liên tục phản bác nhận xét của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Sau màn "chặt chém" lẫn nhau, các giảm khảo đều cho rằng Hoàng Nhật Nam quá khó tính. Trấn Thành giải thích: “Anh có quyền khó chịu, nhưng khó chịu những vấn đề khó hiểu nên mình ghét, dằn mặt. Chứ những vấn đề hợp lý người ta đâu nói”.

Trần Thuận kết hợp cùng ca sĩ Lưu Hiền Trinh trong ca khúc Cơn mơ tình yêu. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại trách bản sao Hà Anh Tuấn lạnh lùng với người hát cặp cùng mình. Để minh họa cho phần nhận xét, ca sĩ Minh Tuyết lại gần ghế vị đạo diễn diễn cảnh nắm tay tình tứ. Nam giám khảo còn tặng Minh Tuyết nụ hôn trên tay. 

Thanh Mộng và khách mời Cao Công Nghĩa mang đến ca khúc Lạnh trọn đêm mưa. Minh Tuyết nhận xét bản sao của mình ở vòng này đã thể hiện được sự luyến láy giống với chính mình.

Đan Trang kết hợp với ca sĩ Minh Sang trong ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Phần trình diễn ngọt ngào của bản sao Hồ Ngọc Hà và khách mời được 4 giám khảo đánh giá cao. Trấn Thành tiếp tục khẳng định Đan Trang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Minh Tuyet, Tran Thanh kho chiu khi thi sinh lien tuc bi che bai hinh anh 3
Đan Trang tiếp tục được nhân xét là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân.

Với màn thể hiện xuất sắc, cả 6 thí sinh được các giảm khảo giữ lại và tiến tới vòng bán kết với chủ đề Dạ vũ.

Trấn Thành nhận xét Tuấn Hưng 'điên, không bình thường'

Sau phần trình diễn của bản sao Tuấn Hưng, Trấn Thành khẳng định giọng ca trẻ còn thiếu chất "điên, không bình thường' của thần tượng khi biểu diễn.
Thu Thủy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Nhạc Việt Âm nhạc Phim ảnh