Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MIS đề cao giáo dục thực chất gắn liền với hoạt động xã hội

Với 8 giá trị cốt lõi là tôn trọng, yêu thương, trách nhiệm, trung thực, nỗ lực, hợp tác và sáng tạo, MIS hướng học sinh thành công dân toàn cầu với tri thức song hành nhân cách.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Đa Trí Tuệ (MIS) nằm đối diện công viên Cầu Giấy, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao. Cùng với đó là chương trình học được xây dựng, nghiên cứu và phát triển dựa trên cảm hứng từ thuyết đa dạng trí thông minh của giáo sư Howard Gardner, đan xen với các hoạt động ngoại khóa, giáo dục thể chất đa dạng.

MIS de cao giao duc thuc chat gan lien voi hoat dong xa hoi hinh anh 1
Cơ sở vật chất hiện đại tại THPT Đa Trí Tuệ - MIS.

MIS tiền thân là THCS FPT, hoạt động từ năm 2013. Trải qua 5 năm hoạt động giáo dục với phương châm “Giàu tri thức - thích ứng nhanh - sống nhân ái và biết hoàn thiện mình”, trường hướng đến môi trường học tôn trọng sự phát triển của học sinh, tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân.

Bên cạnh áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực giúp học sinh tiếp cận tri thức, nhà trường giảng dạy theo các chuyên đề, dự án tích hợp liên môn, thực hành trải nghiệm, phát huy sự sáng tạo và phát triển tư duy.

Tại MIS, học sinh không chỉ được giáo dục các giá trị văn hóa truyền thống mà còn học hỏi kiến thức, kỹ năng được truyền dạy bởi giáo viên chất lượng cao.

Nhà trường đã xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy tốt để nâng cao năng lực cho học sinh trong các môn Toán, Văn, Anh Văn và STEAM.

MIS de cao giao duc thuc chat gan lien voi hoat dong xa hoi hinh anh 2
Trường THPT MIS tại khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Giáo dục thể chất là một mặt quan trọng của giáo dục toàn diện. MIS tin tưởng rằng phát triển thể chất hỗ trợ tích cực cho các môn tư duy. Theo đó, nhà trường đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất với các phòng chức năng hiện đại như nhà thể chất, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bể bơi, phòng gym và phòng yoga...

MIS de cao giao duc thuc chat gan lien voi hoat dong xa hoi hinh anh 3
Một tiết học bơi của học sinh THCS.

Tại MIS, học sinh được ăn trưa và ngủ trưa tại các phòng chức năng riêng biệt. Ký túc xá dành cho bán trú và nội trú được trang bị tiện nghi với không gian thoáng đãng. Học sinh học tập và giải trí trong môi trường an toàn, văn minh; được bổ trợ văn hoá, thể thao và kỹ năng sống.

MIS de cao giao duc thuc chat gan lien voi hoat dong xa hoi hinh anh 4
Một góc thư viện xanh yên bình và thư giãn

Với 8 giá trị cốt lõi là tôn trọng - yêu thương - trách nhiệm - trung thực - nỗ lực - hợp tác - sáng tạo, MIS hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu với tri thức song hành cùng nhân cách. Trường đề cao giáo dục thực chất, gắn việc học với hoạt động xã hội. Chính trải nghiệm phong phú sẽ giúp học sinh trưởng thành cả thể chất và trí tuệ.

Một hành trình nghìn dặm cũng bắt đầu từ bước đi đầu tiên. MIS đào tạo theo hệ thống liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12, giúp học sinh được sống và phát triển từ xuất phát điểm, rèn luyện từng lời nói, hành động. Các em được học và khơi gợi kiến thức bằng đam mê, khát khao khám phá, sáng tạo để việc học trở nên nhẹ nhàng.

MIS de cao giao duc thuc chat gan lien voi hoat dong xa hoi hinh anh 5
MIS vẫn tiếp tục tuyển sinh các lớp tiểu học.

Từ này 9/7 đến 31/7, THPT Đa Trí Tuệ - MIS tuyển sinh lớp 10 và tiếp tục tuyển sinh các khối lớp tiểu học. Phụ huynh và học sinh liên hệ để biết thêm chi tiết về chương trình học tại:

Trường Tiểu học, THCS, THPT Đa Trí Tuệ - MIS: Lô TH2 khu ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0898888647 (Tiểu học), 02460278666  (THCS và THPT)

Website: www.misvn.edu.vn; Fanpage: Trường THCS MIS

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019

TP.HCM cong bo 135 diem thi vao lop 10 hinh anh

TP.HCM công bố 135 điểm thi vào lớp 10

0

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập năm nay có 135 điểm thi trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, 126 điểm thi thường và 9 điểm thi chuyên.