M

Miss Bikini bị đe dọa khi mang bầu 4 tháng

Nữ diễn viên "Cảm hứng hoàn hảo" cho biết, những ngày qua cô luôn sống trong tâm trạng lo âu, sợ hãi vì tin nhắn, điện thoại nặc danh đe dọa tính mạng.

Mới đây, một chương trình thời sự của đài ANTV truyền tải thông tin người mẫu – diễn viên Từ Hạnh Vân, đang mang bầu 4 tháng bị kẻ lạ mặt gọi điện, nhắn tin đe dọa sinh mạng hai mẹ con, thậm chí còn dọa khống chế cho lây nhiễm HIV. Đoạn clip cho thấy người đẹp trong tâm trạng hoảng loạn, lo lắng.

Chia sẻ với Zing.vn, Từ Hạnh Vân cho biết, những ngày qua cô sống trong lo âu, sợ hãi. “Có một người phụ nữ gọi cho tôi. Người này đe dọa tính mạng mẹ con tôi. Do đang có thai nên tôi rất lo lắng, chồng lại ở xa nhà. Hiện để đảm bảo an toàn, tôi đã đổi số điện thoại, chuyển chỗ ở. Mẹ đẻ cũng về ở chung”, cô nói.

Miss Bikini bi de doa khi mang bau 4 thang hinh anh 1
Từ Hạnh Vân chia sẻ đang mang bầu con đầu lòng trên trang cá nhân.

Người đẹp khẳng định từ trước đến nay cô chưa hề gây thù chuốc oán với ai. "Tôi không có mối quan hệ quá rộng vì thời gian này ngưng các hoạt động showbiz để chăm sóc gia đình và chuẩn bị cho con đầu lòng ra đời. Ông xã cũng là người làm ăn đàng hoàng, hoạt động trong lĩnh vực kinh tế. Khi tôi gặp nguy hiểm anh đã gác lại công việc để ở nhà cùng vợ con. Tôi dường như không dám ra khỏi nhà, hoặc đi đâu sẽ có người bảo vệ”, người đẹp chia sẻ.

Từ Hạnh Vân sinh năm 1988, được biết đến khi giành giải nhất cuộc thi Miss Bikini 2012. Sau đó, người đẹp lấn sân điện ảnh và làm người mẫu thời trang. Cô nhận lời đảm nhận vai chính trong phim Cảm hứng hoàn hảo. Cô lên xe hoa cùng bạn trai thành đạt vào năm 2014. Trước khi gia nhập showbiz, Từ Hạnh Vân từng theo học ngành truyền thông tại Anh.

Min An

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí