M

‘Mission: Impossible 5’ cán mốc doanh thu 300 triệu USD

Phần năm của series “Nhiệm vụ bất khả thi” chưa ra mắt tại nhiều thị trường lớn nhưng nắm cơ hội vượt qua kỷ lục doanh thu của tập bốn hồi 2011.

Mission: Impossible - Rogue Nation đánh dấu lần thứ năm tài tử Tom Cruise hóa thân thành chàng mật vụ Ethan Hunt tài ba của tổ chức IMF. Sau hai tuần trình chiếu, phim thu được 118,5 triệu USD tại quê nhà Bắc Mỹ và 184,6 triệu USD từ các thị trường ngoại địa. Qua đó, doanh thu toàn cầu của Rogue Nation hiện vượt mức 300 triệu USD.

‘Mission: Impossible 5’ can moc doanh thu 300 trieu USD hinh anh 1
Bom tấn mới của Tom Cruise vẫn chưa ra mắt tại thị trường Trung Quốc tiềm năng.

Rogue Nation từng dẫn đầu phòng vé tại Hàn Quốc, Anh, Mexico, Australia, Nga, Tây Ban Nha và Argentina trong tuần khởi chiếu. Ngoài ra, bom tấn còn lập kỷ lục ra mắt mới dành cho series Mission: Impossible tại các thị trường Ấn Độ, Đài Loan và Hong Kong.

Điều đáng nói, Rogue Nation vẫn còn chưa ra mắt tại một số thị trường quốc tế lớn như Pháp, Brazil, Italy và đặc biệt là Trung Quốc. Bộ phim hành động mới của Tom Cruise dự kiến khởi chiếu tại đất nước tỷ dân từ ngày 8/9.

Tom Cruise thể hiện đẳng cấp qua ‘Mission: Impossible 5’

Ở độ tuổi 53, tài tử tiếp tục đem đến những pha hành động kịch tích không tưởng trong phần mới nhất của series “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Doanh thu tổng của series Mission: Impossible qua năm tập phim lúc này là 2,4 tỷ USD. Trong đó, tập bốn mang tên Ghost Protocol hiện có thành tích cao nhất với 694 triệu USD.

Rogue Nation hoàn toàn có khả năng vượt qua con số đó khi thành tích tuần ra mắt ngoại địa của tập năm cao hơn Ghost Protocol tới 49%. Thành công hiện tại khiến hãng Paramount lập tức bật đèn xanh cho Tom Cruise thực hiện phần tiếp theo của Mission: Impossible trong thời gian tới. Họ muốn anh bấm máy tập sáu ngay mùa hè 2016 để tác phẩm có thể kịp ra mắt vào hè 2017.

Tom Cruise được ủng hộ làm 'Nhiệm vụ bất khả thi 6'

Phó chủ tịch hãng Paramount sẵn sàng đầu tư cho tài tử hành động thực hiện phần tiếp theo của series ăn khách “Mission: Impossible”.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp