M

Mitsubishi khoe ngôn ngữ thiết kế mới với Outlander 2016

Hãng xe Nhật sẽ giới thiệu mẫu Outlander 2016 tại triển lãm ôtô New York diễn ra vào đầu tuần tới với thiết kế tươi mới.

Outlander 2016 sẽ là mẫu xe đầu tiên thể hiện ngôn ngữ thiết kế mới của thương hiệu Mitsubishi. Xe sở hữu hơn 100 chi tiết cải tiến về thiết kế cũng như kỹ thuật.

Hình ảnh teaser của Mitsubishi Outlander 2016
Hình ảnh teaser của Mitsubishi Outlander 2016.

Theo một phát ngôn viên của Mitsubishi, đây là không chỉ là sự thay đổi đơn thuần, mà là bước đột phá mang tính triết lý.

Mitsubishi Outlander 2016 sẽ có mặt trước và lưới tản nhiệt mới. Phần đuôi xe thay đổi đáng kể với cụm đèn hậu kích thước lớn hơn. Ngoài ra, còn xuất hiện một vài chi tiết mạ chrome và cản va thiết kế lại tích hợp đèn sương mù. Trong khi đó, không gian nội thất sẽ được nâng cấp như thông báo chính thức của Mitsubishi.

Phần đuôi xe thay đổi đáng kể với cụm đèn hậu kích thước lớn hơn.
Phần đuôi xe thay đổi đáng kể với cụm đèn hậu kích thước lớn hơn.

Hiện tại, thông tin về khả năng vận hành của Outlander 2016 chưa được công bố. Trước đó, Mitsubishi đã điều chỉnh model Outlander Sport 2015 với động cơ 2.4L 4 xy-lanh, công suất 168 mã lực, tăng 20 mã lực so với loại 2.0L.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Outlander Sport được giới thiệu vào cuối năm 2014, một phần trong kế hoạch trở lại phân khúc xe du lịch của hãng xe Nhật. Nhờ thiết kế khá bắt mắt cùng nhiều trang bị tiện ích, Outlander Sport được người tiêu dùng khá ưa chuộng. Xe có giá bán từ 870 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Gia Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô