M

Miu Lê kể tật xấu của Ngô Kiến Huy trên truyền hình

Nữ ca sĩ cho biết một trong những khó khăn lớn nhất của cô khi đóng phim "Em là bà nội của anh" là tương tác với Ngô Kiến Huy.

Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 1
Miu LêNgô Kiến Huy là khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ, phát sóng ngày 2/12. Ngay từ những phút mở màn, nam ca sĩ thể hiện tính cách nhí nhảnh, nói nhiều hơn cả MC. Thậm chí Thanh Huyền phải yêu cầu anh "bớt tăng động" lại. 
Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 2
Sau khi cùng nhau tham gia dự án phim Em là bà nội của anh, Miu Lê tỏ ra rất hiểu tính cách đồng nghiệp. Cô nhận xét Ngô Kiến Huy là người "nhây, lì và hay giỡn". Chính vì thế, việc tương tác với anh là một trong những khó khăn nhất cô gặp phải. 
Miu Lê và Ngô Kiến Huy kể tật xấu của nhau Trong phim "Em là bà nội của anh", nam ca sĩ vào vai cháu của Miu Lê.
Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 3
Kể về tật xấu của bạn diễn, giọng ca 9X miêu tả anh "tăng động, dư nặng lượng quá và hay đi trễ giờ". Cô còn tiết lộ Ngô Kiến Huy rất ham ăn trên phim trường: "Đồ đạo cụ của phim anh đều ăn hết nên bị tào tháo đuổi". 
Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 4
Ngô Kiến Huy nhanh chóng đáp trả: "Nhìn bà vậy thôi chứ bà không bình thường đâu". Anh kể tật xấu của Miu Lê là ăn và ngủ nhiều. Chia sẻ về bộ phim Em là bà nội của anh, nam ca sĩ cho biết nhân vật do anh đảm nhận là một "người đàn ông nhí nhố". Trong phim, Ngô Kiến Huy vào vai cháu của Miu Lê và bị bà nội thường xuyên đánh vào mông. 
Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 5
Còn Miu Lê cho rằng bà nội 70 tuổi là vai diễn nhiều màu sắc nhất của cô từ trước đến giờ. Việc phải hát nhạc Trịnh Công Sơn dù đôi khi không hiểu đúng nghĩa lời hát là một trong những khó khăn được cô đề cập trong chương trình. 
Ngô Kiến Huy múa phụ họa cho Miu Lê hát Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc "Mình yêu từ bao giờ", nhạc phim "Em là bà nội của anh".
 • Lê Ánh Nhật

  Lê Ánh Nhật

  Miu Lê, tên thật Lê Ánh Nhật, là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên. Cô được công chúng lần đầu biết đến khi tham gia bộ phim "Những thiên thần áo trắng", sau đó bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Năm 2015, Miu Lê tỏa sáng với vai chính trong bộ phim điện ảnh "Em là bà nội của anh", đánh dấu bước tiến mới trên con đường sự nghiệp diễn xuất của mình.

  Bạn có biết: Nghệ danh Miu Lê được ghép từ tên vai diễn July Miu trong phim "Những thiên thần áo trắng" và họ của cô.

  • Ngày sinh: 05/07/1991
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Em nhớ anh, Giả vờ nhưng em yêu anh, Mình yêu từ bao giờ, Yêu một người có lẽ,...
  • Phim tiêu biểu: Nhà có năm nàng tiên, Em là bà nội của anh, Bạn gái tôi là sếp, Cô gái đến từ hôm qua, Nắng 2,...
 • Lê Thành Dương

  Lê Thành Dương

  Ngô Kiến Huy tên thật Lê Thành Dương là một nam ca sĩ nhạc trẻ được biết đến qua các ca khúc như "Giả vờ yêu", "Mưa sao băng". Anh từng tham gia đóng phim điện ảnh và diễn hài. Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn thử sức trong vai trò MC cho một số chương trình như: Tôi Tỏa Sáng, Ai Dám Hát, Tuyệt Đỉnh Giác Quan, Thách Thức Danh Hài.

  Bạn có biết: Ngô Kiến Huy từng đoạt giải cao nhất trong cuộc thi "Vươn tới ngôi sao".

  • Ngày sinh: 29/06/1988
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Mưa Sao Băng, Giả Vờ Yêu, Yêu Như Không Yêu, Chạm Tay Vào Điều Ước,...
  • Phim tiêu biểu: Công chúa teen và ngũ hổ tướng, Nàng men chàng bóng, Thần tượng, Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Minh Đức

Ảnh: BTVV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Miu LêNgô Kiến HuyPhim truyền hình