Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Miu Lê kể tật xấu của Ngô Kiến Huy trên truyền hình

Nữ ca sĩ cho biết một trong những khó khăn lớn nhất của cô khi đóng phim "Em là bà nội của anh" là tương tác với Ngô Kiến Huy.

Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 1
Miu LêNgô Kiến Huy là khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ, phát sóng ngày 2/12. Ngay từ những phút mở màn, nam ca sĩ thể hiện tính cách nhí nhảnh, nói nhiều hơn cả MC. Thậm chí Thanh Huyền phải yêu cầu anh "bớt tăng động" lại. 
Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 2
Sau khi cùng nhau tham gia dự án phim Em là bà nội của anh, Miu Lê tỏ ra rất hiểu tính cách đồng nghiệp. Cô nhận xét Ngô Kiến Huy là người "nhây, lì và hay giỡn". Chính vì thế, việc tương tác với anh là một trong những khó khăn nhất cô gặp phải. 
Miu Lê và Ngô Kiến Huy kể tật xấu của nhau Trong phim "Em là bà nội của anh", nam ca sĩ vào vai cháu của Miu Lê.
Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 3
Kể về tật xấu của bạn diễn, giọng ca 9X miêu tả anh "tăng động, dư nặng lượng quá và hay đi trễ giờ". Cô còn tiết lộ Ngô Kiến Huy rất ham ăn trên phim trường: "Đồ đạo cụ của phim anh đều ăn hết nên bị tào tháo đuổi". 
Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 4
Ngô Kiến Huy nhanh chóng đáp trả: "Nhìn bà vậy thôi chứ bà không bình thường đâu". Anh kể tật xấu của Miu Lê là ăn và ngủ nhiều. Chia sẻ về bộ phim Em là bà nội của anh, nam ca sĩ cho biết nhân vật do anh đảm nhận là một "người đàn ông nhí nhố". Trong phim, Ngô Kiến Huy vào vai cháu của Miu Lê và bị bà nội thường xuyên đánh vào mông. 
Miu Le ke tat xau cua Ngo Kien Huy tren truyen hinh hinh anh 5
Còn Miu Lê cho rằng bà nội 70 tuổi là vai diễn nhiều màu sắc nhất của cô từ trước đến giờ. Việc phải hát nhạc Trịnh Công Sơn dù đôi khi không hiểu đúng nghĩa lời hát là một trong những khó khăn được cô đề cập trong chương trình. 
Ngô Kiến Huy múa phụ họa cho Miu Lê hát Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc "Mình yêu từ bao giờ", nhạc phim "Em là bà nội của anh".

Minh Đức

Ảnh: BTVV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trịnh Công Sơn Phim ảnh